Thu giữ hàng thời trang, mỹ phẩm không rõ nguồn gốc

SGGP
Tối 9-1, Đội quản lý thị trường (QLTT) số 27 trực thuộc Cục QLTT TPHCM hoàn tất việc niêm phong 40 kiện hàng không rõ nguồn gốc, được phát hiện tại toa xe G232050 của đoàn tàu SE9 (ga Sài Gòn - số 1 Nguyễn Thông, quận 3, TPHCM). 

Thu giữ hàng thời trang, mỹ phẩm không rõ nguồn gốc

Đội QLTT 27 phối hợp cùng Phòng 9 Cục Cảnh sát giao thông Bộ Công an phát hiện, kiểm tra.

Chiều cùng ngày, đoàn kiểm tra phát hiện 40 kiện hàng gồm quần áo, phụ kiện điện thoại di động trên đoàn tàu SE9 chưa có người đến nhận.

Ông Phạm Hoàng Nhân, nhân viên vận tải hành lý Công ty TNHH Dịch vụ và vận chuyển đường sắt Quang Anh, là đại diện phương tiện vận tải, đã làm việc với đoàn kiểm tra. Tại thời điểm kiểm tra, lô hàng chưa xuất trình được hóa đơn, chứng từ.

Ông Nhân cho biết, sẽ liên hệ với chủ hàng làm việc với cơ quan chức năng. Đội QLTT số 27 đã lập biên bản, niêm phong, tạm giữ số hàng hóa nêu trên để chờ xử lý theo quy định.

Chiều 9-1, Đội QLTT 29 cũng đã kiểm tra, phát hiện kho hàng lậu, nghi giả mạo nhãn hiệu tại một kho lớn trên đường Phạm Văn Chí, quận 6, TPHCM (ảnh). Ghi nhận bước đầu cho thấy, hàng hóa bao gồm mỹ phẩm, nước hoa các loại mang các thương hiệu Dior, Gucci, Versace…


THI HỒNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Săn” hàng giải nhiệt

“Săn” hàng giải nhiệt

Thời tiết nắng nóng, các mặt hàng trái cây tươi, nước giải khát, quần áo chống nắng nóng, quạt phun sương làm mát… luôn nằm trong danh sách ưu tiên của nhiều gia đình. Theo dự báo của các cơ quan khí tượng thủy văn, nhiều khả năng nóng gay gắt còn tiếp diễn trong vài ngày tới.

Địa ốc

Vì sao căn hộ Prosper Plaza hết hàng sau 5 tháng?

Các căn hộ đều được đặt mua ngay sau 5 tháng mở bán, hoàn tất phần xây dựng cơ bản, đang bàn giao, thủ tục pháp lý rõ ràng, sổ hồng khi nhận nhà là thông tin ghi nhận được từ những cư dân tại chung cư Prosper Plaza.

Ngân hàng - Chứng khoán

120 suất học bổng trị giá 500 triệu đồng cho học sinh, sinh viên xuất sắc

Ngày 19-4, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã trao tặng 143 suất học bổng với tổng giá trị gần 500 triệu đồng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc của các trường đại học, học viện… trên cả nước trong chương trình Học bổng Nguyễn Thái Bình - Vườn ươm Nhân tài LienVietPostBank.

Nông nghiệp

Rực rỡ sắc màu tại Festival Hoa lan TPHCM

Kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30-4-1975 - 30-4-2019), lần đầu tiên TPHCM tổ chức Festival Hoa lan, quy tụ các giống lan rừng, lan nhiệt đới, cây kiểng đặc sắc… có giá trị kinh tế cao của nền nông nghiệp đô thị, kết nối phát triển du lịch nông nghiệp - sinh thái. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế

Thông tin kinh tế