Tìm thấy 2 thi thể trong số 3 học sinh mất tích khi tắm sông

SGGPO

Sau nhiều ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 2 em học sinh và tiếp tục tìm kiếm nạn nhân còn lại.


Tin liên quan

Lực lượng chức năng vẫn đang tìm kiếm nạn nhân còn lại

Lực lượng chức năng vẫn đang tìm kiếm nạn nhân còn lại

Ngày 11-3, tin từ Công an huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của 2 trong số 3 em học sinh mất tích khi đi tắm trên sông Ba.

Đó là thi thể của em Đào Hoàng Thanh T., được tìm thấy tại đoạn sông chảy qua buôn Hlang (xã Chư Rcăm, cách vị trí mất tích gần 3km) và em Trần Minh L., được phát hiện nổi lên cách chỗ các em tắm không xa. Hiện lực lượng chức năng vẫn tổ chức tìm kiếm em Đào Minh L.

Trước đó, như SGGPO đã đưa tin, vào khoảng 17 giờ ngày 9-3, UBND xã Ia Rsươm (huyện Krông Pa) nhận được tin báo của người dân về việc 3 em học sinh nói trên (trú tại thôn Chợ, xã Ia Rsươm, cùng học lớp 9, Trường THCS Lê Quý Đôn) đi tắm sông Ba, đoạn qua thôn Hưng Phú 1, xã Ia Rsươm và bị mất tích. Nghi các em đuối nước, UBND xã đã cử lực lượng phối hợp với ngành chức năng để tìm kiếm.

 

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Điều tra bổ sung "tú ông" đường dây bán dâm ngàn USD

Ngày 17-2, Viện Kiểm sát nhân dân TPHCM cho biết đã trả hồ sơ cho Cơ quan Cảnh sát Điều tra - Công an TPHCM để điều tra bổ sung một số tình tiết quan trọng đối với bị can Kiều Đại Dũ (SN 1996, quê tỉnh Bình Định) về tội "Môi giới mại dâm".