TIN BUỒN

Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN quận Bình Tân, TPHCM; Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:
                   
TIN BUỒN ảnh 1
                                 Bà mẹ Việt Nam anh hùng NGUYỄN THỊ GHÉ
Sinh năm 1924 tại xã Bình Hưng Hòa, Gia Định (nay là phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TPHCM). Huân chương Độc lập hạng nhì. Đã từ trần lúc 14 giờ 30 ngày 15-9-2017. Linh cữu quàn tại nhà riêng, 149 quốc lộ 1A, khu phố 1, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TPHCM. Lễ viếng lúc 20 giờ ngày 15-9-2017. Lễ truy điệu lúc 8 giờ 15 ngày 18-9-2017. Hỏa táng tại Trung tâm hỏa táng Bình Hưng Hòa.

Các tin, bài viết khác

Giao thông - Đô thị

Triển khai nhiều dự án đường ven sông Đồng Nai

UBND TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đang triển khai 9 dự án (DA) trọng điểm về hạ tầng kinh tế - xã hội với tổng vốn đầu tư lên đến hơn 9.000 tỷ đồng, hướng tới kỷ niệm 320 năm hình thành và phát triển vùng đất Biên Hòa - Đồng Nai. 

Bút Sài Gòn

Bay thấp

- Sắp có một sân bay quốc tế ở Quảng Ninh được đưa vào khai thác. Điểm khác lạ là sân bay này có chủ đầu tư là một doanh nghiệp tư nhân. Làm được sân bay là dẫn chứng cho thấy có thể đa dạng nguồn vốn để phát triển hạ tầng hàng không. Mà có hàng không ngon lành thì mới có cửa cho du lịch tăng tốc.

Sự kiện vấn đề