Trại hè âm nhạc TPHCM 2018

SGGP
Từ ngày 1 đến ngày 8-8, Nhạc viện TPHCM tổ chức Trại hè âm nhạc TPHCM 2018. 

Trại hè với sự tham gia giảng dạy, biểu diễn của nhiều giảng viên âm nhạc Việt Nam và quốc tế, như: Nhạc sĩ (NS) piano Steven Harlos (Mỹ), TS Eva Joo (Hàn Quốc), GS Kim Jee Hyun (Đại học Sang Myung, Hàn Quốc), NS piano Lưu Hồng Quang (Học viện Âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn ở Sydney, Australia), GS Eun Joo Ryu, GS Lee Woochang và TS Choi Yoseph (Đại học Kyung Hee, Hàn Quốc), NS Jang Taehee (Trưởng ban nhạc jazz và pop Quartet B), Th.S Nguyễn Thanh Huy, NS bass Đào Minh Pha (Nhạc viện TPHCM)…

Đây là lần thứ 2 Nhạc viện TPHCM tổ chức trại hè dành cho học sinh - sinh viên yêu âm nhạc, có năng khiếu, đến từ khắp các tỉnh, thành trong nước và quốc tế, nhằm phát huy vai trò của nhạc viện trong xu thế hội nhập.

Trại hè đề cao chất lượng đào tạo, giúp học sinh Việt Nam có dịp được tiếp cận với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, hiện đại… 

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Joss Stone biểu diễn ở Triều Tiên

Joss Stone biểu diễn ở Triều Tiên

Trên trang mạng xã hội Instagram, ca sĩ người Anh Joss Stone đăng bức ảnh chụp cô đang biểu diễn trong quán bar ở Bình Nhưỡng (Triều Tiên) tuần qua.

Điện ảnh

Phim Việt - Trăn trở câu chuyện xuất ngoại

Chuyện xuất ngoại của phim Việt chưa bao giờ mới. Cái mới ở đây có chăng là các hình thức phát hành hiện nay ngày càng đa dạng, nhưng để đạt được tiêu chuẩn, từ việc hiểu được đến làm được là cả một khoảng cách lớn.

Mỹ thuật

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Thoảng cánh hồng nhung

Một mình bên ly cà phê nóng. Tự nhiên thoảng mùi hương phảng phất, ngưòi đàn ông ngước mắt nhìn lên. Trên ban công căn biệt thự đối diện, những đóa hồng nhung bừng nở.