Trại hè âm nhạc TPHCM 2018

SGGP
Từ ngày 1 đến ngày 8-8, Nhạc viện TPHCM tổ chức Trại hè âm nhạc TPHCM 2018. 

Trại hè với sự tham gia giảng dạy, biểu diễn của nhiều giảng viên âm nhạc Việt Nam và quốc tế, như: Nhạc sĩ (NS) piano Steven Harlos (Mỹ), TS Eva Joo (Hàn Quốc), GS Kim Jee Hyun (Đại học Sang Myung, Hàn Quốc), NS piano Lưu Hồng Quang (Học viện Âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn ở Sydney, Australia), GS Eun Joo Ryu, GS Lee Woochang và TS Choi Yoseph (Đại học Kyung Hee, Hàn Quốc), NS Jang Taehee (Trưởng ban nhạc jazz và pop Quartet B), Th.S Nguyễn Thanh Huy, NS bass Đào Minh Pha (Nhạc viện TPHCM)…

Đây là lần thứ 2 Nhạc viện TPHCM tổ chức trại hè dành cho học sinh - sinh viên yêu âm nhạc, có năng khiếu, đến từ khắp các tỉnh, thành trong nước và quốc tế, nhằm phát huy vai trò của nhạc viện trong xu thế hội nhập.

Trại hè đề cao chất lượng đào tạo, giúp học sinh Việt Nam có dịp được tiếp cận với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, hiện đại… 

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Mỹ thuật

Họa sĩ Trần Văn Hải: Dấu ấn riêng từ tranh thủy mặc

Theo học nghệ thuật sơn mài, nhưng có lẽ cái nghiệp đã lựa chọn và đẩy đưa họa sĩ Trần Văn Hải đến với nghệ thuật thủy mặc truyền thống. Học được kỹ thuật của loại hình tranh thủy mặc đã khó vô cùng, vậy mà người họa sĩ này còn dấn thêm một bước táo bạo hơn, đó là sự thể hiện tác phẩm bằng những hình ảnh, mảng miếng, màu sắc tả thực khá hiện đại. 

Sân khấu

Liên hoan Múa rối Ước mơ xanh TPHCM lần 1-2018

Liên hoan Múa rối Ước mơ xanh TPHCM lần 1-2018 sẽ được tổ chức tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ vào các chiều tối 16, 17 và 18-8, nhằm tôn vinh nghệ thuật múa rối. 

Sách và cuộc sống

Kỷ niệm 10 năm ra đời tủ sách Khoa học và Khám phá

Sáng 18-8, tại Đường sách TPHCM đã diễn ra buổi giao lưu với chủ đề Câu chuyện khoa học: Vũ trụ toàn ảnh và Sự đầy của cái không do NXB Trẻ tổ chức nhân dịp kỷ niệm 10 năm ra đời tủ sách Khoa học và Khám phá.

Sáng tác

Thuận bình

Lần nào đến với người
cũng lạc vào giữa làn mưa bụi