Trao 5 căn nhà tình thương tặng người nghèo tại Phú Yên

SGGP
Ngày 20-3, trong chuyến làm việc tại tỉnh Phú Yên, ông Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam cùng đoàn công tác đến thăm, tặng quà và nhà tình thương cho các học sinh, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh này.

Ông Trần Thanh Mẫn phát biểu tại buổi làm việc với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Phú Yên. Ảnh: Thế Lập/TTXVN

Ông Trần Thanh Mẫn phát biểu tại buổi làm việc với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Phú Yên. Ảnh: Thế Lập/TTXVN

Theo đó, ông Trần Thanh Mẫn đến thăm Trường Tiểu học Lạc Long Quân (TP Tuy Hòa), trao tặng 1.000 hộp sữa và 500 thùng mì tôm cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn; trao tặng 5 căn nhà đại đoàn kết (40 triệu đồng/căn) cho người nghèo tại xã Hòa An (huyện Phú Hòa).

Theo báo cáo của ông Nguyễn Quốc Hoàn, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Yên, đến nay, tỉnh đã có 112/112 xã, phường, thị trấn hoàn thành việc tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ đúng thời gian và yêu cầu đề ra.

 

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Chưa điều chỉnh hướng tuyến đường sắt TPHCM - Cần Thơ

Ngày 19-4, tại Tiền Giang, Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể cùng đoàn công tác của Bộ GTVT có buổi làm việc với các tỉnh, thành phố và nghe Viện Khoa học và Công nghệ (KH-CN) Phương Nam báo cáo đề xuất điều chỉnh quy hoạch hướng tuyến đường sắt TPHCM - Cần Thơ.

Quy hoạch

Quản lý chặt, công trình trái phép vẫn mọc lên

Thường thì khi người dân chỉ chở một xe cát và gạch để xây dựng trên thửa đất của mình cũng bị kiểm tra, lập biên bản (nếu vi phạm). Theo người dân, việc để mọc lên hàng loạt công trình trái phép, xây dựng kiên cố là rất khó lý giải, ngoại trừ có sự tiếp tay hoặc bảo kê từ cán bộ công quyền.

Tin buồn