Trao 5 căn nhà tình thương tặng người nghèo tại Phú Yên

SGGP
Ngày 20-3, trong chuyến làm việc tại tỉnh Phú Yên, ông Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam cùng đoàn công tác đến thăm, tặng quà và nhà tình thương cho các học sinh, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh này.

Ông Trần Thanh Mẫn phát biểu tại buổi làm việc với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Phú Yên. Ảnh: Thế Lập/TTXVN

Ông Trần Thanh Mẫn phát biểu tại buổi làm việc với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Phú Yên. Ảnh: Thế Lập/TTXVN

Theo đó, ông Trần Thanh Mẫn đến thăm Trường Tiểu học Lạc Long Quân (TP Tuy Hòa), trao tặng 1.000 hộp sữa và 500 thùng mì tôm cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn; trao tặng 5 căn nhà đại đoàn kết (40 triệu đồng/căn) cho người nghèo tại xã Hòa An (huyện Phú Hòa).

Theo báo cáo của ông Nguyễn Quốc Hoàn, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Yên, đến nay, tỉnh đã có 112/112 xã, phường, thị trấn hoàn thành việc tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ đúng thời gian và yêu cầu đề ra.

 

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

250 tỷ đồng đầu tư dự án thu phí ô tô lưu thông vào trung tâm thành phố

Phạm vi thu phí thuộc khu vực quận 1, 3 và giáp ranh với quận 5, 10. Cụ thể, vành đai thu phí bao gồm các tuyến đường ở phía Bắc là Hoàng Sa dọc theo bờ kênh Nhiêu Lộc-Thị Nghè, đến đường Nguyễn Phúc Nguyên giao với đường Cách Mạng Tháng Tám; đường Ba Tháng Hai - Lê Hồng Phong - Lý Thái Tổ, Nguyễn Văn Cừ - Võ Văn Kiệt - Tôn Đức Thắng. 

Quy hoạch

Mỏi mòn vì dự án treo

Thời gian qua, tỉnh Lâm Đồng đã phê duyệt nhiều dự án khu quy hoạch dân cư, tái định cư trọng điểm. Tuy nhiên, việc triển khai nhiều dự án bị tắc nghẽn, doanh nghiệp khốn đốn vì bị ngâm vốn, người dân thì mỏi mòn vì đi không được, ở không yên.

Tin buồn