Truy nã toàn quốc đối tượng dùng súng bắn chết người

SGGPO
Ngày 19-4, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Ngãi đang truy bắt đối tượng Phạm Đức Hạnh (24 tuổi, trú phường Trần Phú, TP Quảng Ngãi) sau một năm trốn lệnh truy nã.

Đối tượng Phạm Đức Hạnh trốn lệnh truy nã hơn 1 năm nay

Đối tượng Phạm Đức Hạnh trốn lệnh truy nã hơn 1 năm nay

Đối tượng Phạm Đức Hạnh (24 tuổi, trú phường Trần Phú, TP.Quảng Ngãi) có hai tiền án tiền sự về tội Cướp tài sản (2011) và Cướp giật tài sản (2013). Tháng 8-2017, Hạnh chấp hành xong án phạt. 

Tháng 12-2017, Hạnh xin vào làm phục vụ ở quán nhậu trên đường Phan Đăng Lưu do Lê Hồng Võ, còn gọi là Đen (33 tuổi, phường Chánh Lộ) làm chủ.

Đêm ngày 4-5-2018, anh Võ Thành Thái (28 tuổi, phường Trần Hưng Đạo, TP.Quảng Ngãi) đến gặp Đỗ Văn Tèo (19 tuổi) là nhân viên của Lê Hồng Võ để nói chuyện, thì xảy ra xô xát. Thấy vậy, chủ quán Lê Hồng Võ cùng hai nhân viên khác xông đến đánh Thái.

Ngay khi đó, Hạnh chạy ra dùng súng bắn vào ngực anh Thái khiến nạn nhân bị thương nặng. Mặc dù được đưa đi cấp cứu, nhưng nạn nhân đã tử vong ngay sau đó.

Gây án xong, Hạnh lập tức bỏ trốn khỏi hiện trường.

Sau một năm truy nã, Công an Quảng Ngãi vẫn chưa tìm thấy tung tích của Hạnh. Công an tỉnh Quảng Ngãi đã khởi tố bị can, tiếp tục truy nã toàn quốc đối tượng Phạm Đức Hạnh.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tại một quán cà phê, ông Tuyển nói về kế hoạch xin việc cho ai có nhu cầu làm an ninh sân bay Đồng Hới

Khởi tố cán bộ Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình lừa chạy việc

Khi lừa các nạn nhân, ông Lương Duy Tuyển khoe có mối quan hệ lớn từ trung ương đến địa phương nên xin việc ở đâu cũng được. Tuy nhiên, các nạn nhân đều không nhận được việc như lời hứa và cũng không nhận lại được tiền đã đưa cho ông Tuyển.

Tư vấn Pháp luật

Việc đốt tiền vàng mã có vi phạm pháp luật?

Việc đốt tiền vàng mã không chỉ là hành vi gây lãng phí, gây ô nhiễm môi trường mà còn có thể gây hỏa hoạn. Pháp luật hiện hành có quy định về xử phạt hành chính đối với hành vi đốt tiền vàng mã không đúng nơi quy định.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án