TST tourist nhận bằng khen của UBND TPHCM: 5 năm liên tục đạt giải thưởng du lịch TPHCM từ năm 2013

SGGP
TST tourist giữ vững danh hiệu “Tốp 10 doanh nghiệp lữ hành Outbound hàng đầu TPHCM” năm 2017 tại Ngày hội Du lịch TPHCM 2018.
Tối ngày 14-4-2018, trong khuôn khổ sự kiện Ngày hội Du lịch TpHồ Chí Minh 2018 do Sở Du lịch TPHCM phối hợp cùng Hiệp hội Du lịch TPHCM (HTA) tổ chức, công ty du lịch TST tourist vinh dự được trao giải thưởng “Tốp 10 doanh nghiệp lữ hành Outbound hàng đầu TPHCM năm 2017” tại Lễ Tôn vinh Thương hiệu Du lịch TP Hồ Chí Minh 2017. Đặc biệt, TST tourist còn vinh dự đón nhận bằng khen Ủy ban Nhân dân thành phố cho đơn vị đạt Giải thưởng Du lịch TPHCM 5 năm liên tục, từ năm 2013 đến năm 2017. 
TST tourist nhận bằng khen của UBND TPHCM: 5 năm liên tục đạt giải thưởng du lịch TPHCM từ năm 2013  ảnh 1 Đại diện lãnh đạo TST Tourist nhận giải thưởng “Tốp 10 doanh nghiệp lữ hành Outbound hàng đầu TPHCM 2017”
Với những danh hiệu, giải thưởng trên một lần nữa đã khẳng định uy tín thương hiệu và chất lượng dịch vụ của TST tourist trên thị trường được đông đảo khách hàng, ngành du lịch thành phố và UBND thành phố đánh giá và ghi nhận.
Trong nhiều năm qua, TST tourist không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng phục vụ và dịch vụ tất cả sản phẩm du lịch trong và ngoài nước với tiêu chuẩn chất lượng 4 sao. Điều đó góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cư dân thành phố năng động, cũng như thể hiện xu hướng phát triển kinh tế ngày một bền vững theo định hướng đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, nâng cao giá trị thụ hưởng chất lượng cao cho người dân bằng những chuẩn mực về chất lượng.
Với sự đầu tư nghiêm túc về công nghệ, ứng dụng thương mại điện tử trong kinh doanh, quảng bá trực tuyến, TST tourist đang hướng đến mục tiêu hiện đại hóa, đáp ứng nhanh mọi nhu cầu du khách bất cứ nơi nào, tập trung chính vào sự khác biệt dịch vụ chất lượng cao, giá trị trải nghiệm sự mới lạ, khác biệt của điểm đến và mang đến tâm lý an tâm cho du khách khi chọn lựa. Trong đó, tiêu chí “Tour trọn gói, không phát sinh, cam kết chất lượng” là sự bảo đảm của TST tourist hướng đến khách hàng và thị trường. Phát huy thế mạnh của doanh nghiệp lữ hành chuyên tour châu Âu và luôn sáng tạo, đi đầu trong việc giới thiệu đến khắp năm châu.
Trong dịp hè 2018, TST tourist tiếp tục tiên phong xây dựng và tung ra thị trường hàng loạt đường tour mới lạ như: Georgia, Azerbaijan, Jordan, Israel, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, thêm vào đó là phát triển những điểm đến độc đáo tại các nước như Kota Kinabalu (Malaysia), Lombok (Indonesia), Hokkaido, Morocco, Mexico, Cuba… và đặc biệt là sự phát triển các đường tour đơn tuyến và đa tuyến khắp các cùng Đông - Tây Âu, Bắc Âu… nhằm mang đến cho du khách hàng thêm nhiều lựa chọn các tuyến theo nhu cầu ngày càng cao về chất lượng và đi xa hơn, tìm kiếm cái mới không ngừng. 
TST tourist nhận bằng khen của UBND TPHCM: 5 năm liên tục đạt giải thưởng du lịch TPHCM từ năm 2013  ảnh 2

NGUYỄN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Nỗi khổ “con lai” officetel

Tại một buổi họp về thị trường bất động sản TPHCM mới đây, vấn đề officetel lại một lần nữa được xới lên, nhưng câu trả lời là tiếp tục chờ đợi. Điều đó làm cho hàng ngàn người dân mua loại căn hộ này tiếp tục rơi vào tâm trạng lo lắng…

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế