TST tourist nhận bằng khen của UBND TPHCM: 5 năm liên tục đạt giải thưởng du lịch TPHCM từ năm 2013

SGGP
TST tourist giữ vững danh hiệu “Tốp 10 doanh nghiệp lữ hành Outbound hàng đầu TPHCM” năm 2017 tại Ngày hội Du lịch TPHCM 2018.
Tối ngày 14-4-2018, trong khuôn khổ sự kiện Ngày hội Du lịch TpHồ Chí Minh 2018 do Sở Du lịch TPHCM phối hợp cùng Hiệp hội Du lịch TPHCM (HTA) tổ chức, công ty du lịch TST tourist vinh dự được trao giải thưởng “Tốp 10 doanh nghiệp lữ hành Outbound hàng đầu TPHCM năm 2017” tại Lễ Tôn vinh Thương hiệu Du lịch TP Hồ Chí Minh 2017. Đặc biệt, TST tourist còn vinh dự đón nhận bằng khen Ủy ban Nhân dân thành phố cho đơn vị đạt Giải thưởng Du lịch TPHCM 5 năm liên tục, từ năm 2013 đến năm 2017. 
TST tourist nhận bằng khen của UBND TPHCM: 5 năm liên tục đạt giải thưởng du lịch TPHCM từ năm 2013  ảnh 1 Đại diện lãnh đạo TST Tourist nhận giải thưởng “Tốp 10 doanh nghiệp lữ hành Outbound hàng đầu TPHCM 2017”
Với những danh hiệu, giải thưởng trên một lần nữa đã khẳng định uy tín thương hiệu và chất lượng dịch vụ của TST tourist trên thị trường được đông đảo khách hàng, ngành du lịch thành phố và UBND thành phố đánh giá và ghi nhận.
Trong nhiều năm qua, TST tourist không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng phục vụ và dịch vụ tất cả sản phẩm du lịch trong và ngoài nước với tiêu chuẩn chất lượng 4 sao. Điều đó góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cư dân thành phố năng động, cũng như thể hiện xu hướng phát triển kinh tế ngày một bền vững theo định hướng đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, nâng cao giá trị thụ hưởng chất lượng cao cho người dân bằng những chuẩn mực về chất lượng.
Với sự đầu tư nghiêm túc về công nghệ, ứng dụng thương mại điện tử trong kinh doanh, quảng bá trực tuyến, TST tourist đang hướng đến mục tiêu hiện đại hóa, đáp ứng nhanh mọi nhu cầu du khách bất cứ nơi nào, tập trung chính vào sự khác biệt dịch vụ chất lượng cao, giá trị trải nghiệm sự mới lạ, khác biệt của điểm đến và mang đến tâm lý an tâm cho du khách khi chọn lựa. Trong đó, tiêu chí “Tour trọn gói, không phát sinh, cam kết chất lượng” là sự bảo đảm của TST tourist hướng đến khách hàng và thị trường. Phát huy thế mạnh của doanh nghiệp lữ hành chuyên tour châu Âu và luôn sáng tạo, đi đầu trong việc giới thiệu đến khắp năm châu.
Trong dịp hè 2018, TST tourist tiếp tục tiên phong xây dựng và tung ra thị trường hàng loạt đường tour mới lạ như: Georgia, Azerbaijan, Jordan, Israel, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, thêm vào đó là phát triển những điểm đến độc đáo tại các nước như Kota Kinabalu (Malaysia), Lombok (Indonesia), Hokkaido, Morocco, Mexico, Cuba… và đặc biệt là sự phát triển các đường tour đơn tuyến và đa tuyến khắp các cùng Đông - Tây Âu, Bắc Âu… nhằm mang đến cho du khách hàng thêm nhiều lựa chọn các tuyến theo nhu cầu ngày càng cao về chất lượng và đi xa hơn, tìm kiếm cái mới không ngừng. 
TST tourist nhận bằng khen của UBND TPHCM: 5 năm liên tục đạt giải thưởng du lịch TPHCM từ năm 2013  ảnh 2

NGUYỄN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thiếu phương tiện, bến bãi phục vụ du khách

Thiếu phương tiện, bến bãi phục vụ du khách

Còn nhiều vấn đề bất cập về chất lượng dịch vụ vận tải và bảo đảm an toàn giao thông cho khách du lịch, ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh và vị thế của du lịch Việt Nam, đó là thông tin từ cuộc họp do Bộ GTVT tổ chức ngày 15-11 tại Hà Nội.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Chưa quyết việc bỏ kiểm tra mẫu ô tô nhập khẩu theo lô

Đến thời điểm này, hầu hết ô tô từ các thị trường khác nhau nhập khẩu về Việt Nam đều không gặp khó khăn, vướng mắc gì. Trên thực tế, việc kiểm tra, thử nghiệm theo lô không quá phức tạp, tốn kém kinh phí và thời gian như phản ánh của các doanh nghiệp.

Địa ốc

Quận 1, quận 3, TPHCM: Ngưng cấp “quota” dự án nhà ở mới

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến vừa ký ban hành Quyết định số 5087 phê duyệt kế hoạch phát triển nhà ở TPHCM giai đoạn 2016-2020, nhằm cụ thể hóa các định hướng, mục tiêu, chỉ tiêu phát triển nhà ở của Chương trình phát triển nhà ở TPHCM giai đoạn 2016-2025 đã được HĐND TP thông qua.

Nông nghiệp

Khan hiếm hàng, giá thanh long tăng cao

Sau thời gian bị rớt giá thê thảm, thời điểm hiện tại, giá bán trái thanh long loại đẹp đã tăng lên khá cao, từ 18.000 – 20.000 đồng/kg. Tuy nhiên, do thanh long chính vụ không còn, chỉ còn hàng chong đèn (nghịch vụ) nên người dân không có nhiều hàng để bán.

Đầu tư

Thông tin kinh tế