"U.23 - Những chuyện chưa kể" bất ngờ ăn khách

SGGP
Ra mắt vào khoảng trung tuần tháng 7 vừa qua, cuốn sách U.23 - Những chuyện chưa kể được viết bởi tác giả Lê Huy Khoa (Khoa Kanata), trợ lý ngôn ngữ đội U.23 Việt Nam. 

Là người trong cuộc, nên tác giả đã có những câu chuyện chân thật, cũng như những lý giải chuyên môn về sự thành công của đội tuyển U.23. Không thần thánh hóa, tô vẽ quá nhiều bởi những hào quang, cuốn sách là câu chuyện chân thực và dung dị về những cầu thủ quần đùi áo số. 

"U.23 - Những chuyện chưa kể" bất ngờ ăn khách  ảnh 1
Đây là cuốn sách thứ 2 về đội tuyển U.23 Việt Nam trong giải đấu U.23 châu Á 2018 tại Thường Châu, Trung Quốc sau tác phẩm Bão lửa U.23 - Thường Châu tuyết trắng. Ngay sau khi ra mắt, U.23 - Những chuyện chưa kể đã nhận được sự chú ý của bạn đọc. Đầu tháng 8, bất ngờ sức mua của sách tăng cao đột biến, do việc đội tuyển U.23 thi đấu tại giải giao hữu U.23 quốc tế diễn ra tại Hà Nội từ ngày 3-8 đến 7-8.

 

HỒNG GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Phim lậu ngày càng tinh vi

Việc bộ phim Diên hy công lược dù đã được phía Việt Nam mua bản quyền phát sóng nhưng vẫn bị phát tán lậu, thậm chí trước cả Trung Quốc, đang tạo nên những tranh cãi kịch liệt. Tình trạng vi phạm bản quyền rõ ràng đang ngày càng tinh vi hơn.   

Âm nhạc

Mỹ thuật

Họa sĩ Trần Văn Hải: Dấu ấn riêng từ tranh thủy mặc

Theo học nghệ thuật sơn mài, nhưng có lẽ cái nghiệp đã lựa chọn và đẩy đưa họa sĩ Trần Văn Hải đến với nghệ thuật thủy mặc truyền thống. Học được kỹ thuật của loại hình tranh thủy mặc đã khó vô cùng, vậy mà người họa sĩ này còn dấn thêm một bước táo bạo hơn, đó là sự thể hiện tác phẩm bằng những hình ảnh, mảng miếng, màu sắc tả thực khá hiện đại. 

Sân khấu

Liên hoan Múa rối Ước mơ xanh TPHCM lần 1-2018

Liên hoan Múa rối Ước mơ xanh TPHCM lần 1-2018 sẽ được tổ chức tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ vào các chiều tối 16, 17 và 18-8, nhằm tôn vinh nghệ thuật múa rối. 

Sáng tác

Trở về…

Duy mới được đặc xá dịp Quốc khánh 2-9 năm nay do cải tạo tốt. Suốt mấy đêm nay Duy không nhắm mắt được vì bộn bề ý nghĩ bủa vây.