"U.23 - Những chuyện chưa kể" bất ngờ ăn khách

SGGP
Ra mắt vào khoảng trung tuần tháng 7 vừa qua, cuốn sách U.23 - Những chuyện chưa kể được viết bởi tác giả Lê Huy Khoa (Khoa Kanata), trợ lý ngôn ngữ đội U.23 Việt Nam. 

Là người trong cuộc, nên tác giả đã có những câu chuyện chân thật, cũng như những lý giải chuyên môn về sự thành công của đội tuyển U.23. Không thần thánh hóa, tô vẽ quá nhiều bởi những hào quang, cuốn sách là câu chuyện chân thực và dung dị về những cầu thủ quần đùi áo số. 

"U.23 - Những chuyện chưa kể" bất ngờ ăn khách  ảnh 1
Đây là cuốn sách thứ 2 về đội tuyển U.23 Việt Nam trong giải đấu U.23 châu Á 2018 tại Thường Châu, Trung Quốc sau tác phẩm Bão lửa U.23 - Thường Châu tuyết trắng. Ngay sau khi ra mắt, U.23 - Những chuyện chưa kể đã nhận được sự chú ý của bạn đọc. Đầu tháng 8, bất ngờ sức mua của sách tăng cao đột biến, do việc đội tuyển U.23 thi đấu tại giải giao hữu U.23 quốc tế diễn ra tại Hà Nội từ ngày 3-8 đến 7-8.

 

HỒNG GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Phim Việt - Trăn trở câu chuyện xuất ngoại

Chuyện xuất ngoại của phim Việt chưa bao giờ mới. Cái mới ở đây có chăng là các hình thức phát hành hiện nay ngày càng đa dạng, nhưng để đạt được tiêu chuẩn, từ việc hiểu được đến làm được là cả một khoảng cách lớn.

Âm nhạc

Joss Stone biểu diễn ở Triều Tiên

Trên trang mạng xã hội Instagram, ca sĩ người Anh Joss Stone đăng bức ảnh chụp cô đang biểu diễn trong quán bar ở Bình Nhưỡng (Triều Tiên) tuần qua.

Mỹ thuật

Sân khấu

Sáng tác

Thoảng cánh hồng nhung

Một mình bên ly cà phê nóng. Tự nhiên thoảng mùi hương phảng phất, ngưòi đàn ông ngước mắt nhìn lên. Trên ban công căn biệt thự đối diện, những đóa hồng nhung bừng nở.