"U.23 - Những chuyện chưa kể" bất ngờ ăn khách

SGGP
Ra mắt vào khoảng trung tuần tháng 7 vừa qua, cuốn sách U.23 - Những chuyện chưa kể được viết bởi tác giả Lê Huy Khoa (Khoa Kanata), trợ lý ngôn ngữ đội U.23 Việt Nam. 

Là người trong cuộc, nên tác giả đã có những câu chuyện chân thật, cũng như những lý giải chuyên môn về sự thành công của đội tuyển U.23. Không thần thánh hóa, tô vẽ quá nhiều bởi những hào quang, cuốn sách là câu chuyện chân thực và dung dị về những cầu thủ quần đùi áo số. 

"U.23 - Những chuyện chưa kể" bất ngờ ăn khách  ảnh 1
Đây là cuốn sách thứ 2 về đội tuyển U.23 Việt Nam trong giải đấu U.23 châu Á 2018 tại Thường Châu, Trung Quốc sau tác phẩm Bão lửa U.23 - Thường Châu tuyết trắng. Ngay sau khi ra mắt, U.23 - Những chuyện chưa kể đã nhận được sự chú ý của bạn đọc. Đầu tháng 8, bất ngờ sức mua của sách tăng cao đột biến, do việc đội tuyển U.23 thi đấu tại giải giao hữu U.23 quốc tế diễn ra tại Hà Nội từ ngày 3-8 đến 7-8.

 

HỒNG GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Rưng rưng với những tấm lòng

Rưng rưng với những tấm lòng

12 nữ nhà văn, nhà thơ được giới thiệu trong cuốn sách lần này là những người đã có đóng góp cho văn học và cho cuộc đời. 

Điện ảnh

Âm nhạc

Hòa nhạc tam tấu Boulanger

Tối 28-10, tại Nhạc viện TPHCM, nhóm tam tấu Boulanger của Đức sẽ trình diễn phục vụ khán giả yêu nhạc cổ điển các tác phẩm đặc sắc của các nhà soạn nhạc lừng danh thế giới.

Mỹ thuật

Triển lãm tranh lụa và điêu khắc nhỏ

Triển lãm “Tranh lụa và điêu khắc nhỏ” do Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm, Bộ VH-TT-DL phối hợp với Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Vincom (VCCA) tổ chức, ra mắt giới nghệ thuật và công chúng yêu mỹ thuật tại Hà Nội vào ngày 25-10. 

Sân khấu

Sáng tác

Đón lũ

Đã bao năm lũ không về
Thương bông điên điển tái tê hạn chiều
Đón con nước lớn phì nhiêu
Mà nghe náo nức bao điều hồi sinh