UBND tỉnh Đồng Nai tặng bằng khen Văn phòng đại diện khu vực Đông Nam bộ Báo SGGP

SGGPO
Chiều 3-1, UBND tỉnh Đồng Nai đã tổ chức họp báo về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2018 và dự kiến các chỉ tiêu chủ yếu năm 2019.

Theo báo cáo của UBND tỉnh Đồng Nai năm 2018 tổng sản phẩm trên địa bàn – GRDP tăng 8%, GRDP bình quân trên đầu người đạt 4.226 USD. Chỉ số sản xuất công nghiệp (IIP) tăng 8,9% so với cùng kỳ, trong đó, ngành khai khoáng tăng 5,7%...

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai có quyết định tặng Bằng khen cho 5 tập thể và 1 cá nhân của các cơ quan báo chí có văn phòng đại điện và phóng viên thường trú trên địa bàn đã có nhiều đóng góp trong việc tuyên truyền, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Đồng Nai; trong đó có Văn phòng đại diện khu vực Đông Nam bộ Báo SGGP.

UBND tỉnh Đồng Nai tặng bằng khen Văn phòng đại diện khu vực Đông Nam bộ Báo SGGP ảnh 1

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Phát triển Đà Nẵng thành đô thị hàng đầu Đông Nam Á

Bộ Chính trị vừa ban hành Nghị quyết số 43 về xây dựng và phát triển TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Với nghị quyết này, TP Đà Nẵng sẽ có nhiều cơ chế đặc thù để phát triển, trở thành đô thị sinh thái và thông minh, là trung tâm khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo... tạo động lực cho phát triển khu vực miền Trung - Tây Nguyên và cả nước. 

Quy hoạch

Nhà ở cho người nhập cư

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đề nghị các quận/huyện cần dựa theo đặc thù phát triển của địa phương mình để có chính sách nhà ở phù hợp cho người nhập cư. 

Tin buồn