UBND tỉnh Đồng Nai tặng bằng khen Văn phòng đại diện khu vực Đông Nam bộ Báo SGGP

SGGPO
Chiều 3-1, UBND tỉnh Đồng Nai đã tổ chức họp báo về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2018 và dự kiến các chỉ tiêu chủ yếu năm 2019.

Theo báo cáo của UBND tỉnh Đồng Nai năm 2018 tổng sản phẩm trên địa bàn – GRDP tăng 8%, GRDP bình quân trên đầu người đạt 4.226 USD. Chỉ số sản xuất công nghiệp (IIP) tăng 8,9% so với cùng kỳ, trong đó, ngành khai khoáng tăng 5,7%...

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai có quyết định tặng Bằng khen cho 5 tập thể và 1 cá nhân của các cơ quan báo chí có văn phòng đại điện và phóng viên thường trú trên địa bàn đã có nhiều đóng góp trong việc tuyên truyền, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Đồng Nai; trong đó có Văn phòng đại diện khu vực Đông Nam bộ Báo SGGP.

UBND tỉnh Đồng Nai tặng bằng khen Văn phòng đại diện khu vực Đông Nam bộ Báo SGGP ảnh 1

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

PGS-TS Phan Thị Hồng Xuân

Chiếc lu tham gia chống ngập, được không?

Ý kiến trang bị chiếc lu ở các hộ gia đình để góp phần chống ngập được PGS-TS Phan Thị Hồng Xuân, Trưởng khoa Đô thị học, Trường ĐH KHXH-NV, ĐH Quốc gia TPHCM, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Đông Nam Á, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Dân tộc học - Nhân học TPHCM, đề xuất tại phiên họp HĐND TPHCM vào chiều 12-7 ngay lập tức đã gây xôn xao dư luận, nhất là trên các mạng xã hội. Chiều 13-7, PV Báo SGGP đã có buổi trao đổi với PGS-TS Phan Thị Hồng Xuân xung quanh đề xuất này.

Giao thông - Đô thị

Tháng 10, trình Quốc hội nghiên cứu khả thi sân bay Long Thành

Theo Cục Hàng không, công tác khảo sát và lập báo cáo nghiên cứu khả thi dự án xây dựng cảng hàng không quốc tế Long Thành giai đoạn 1 đã hoàn thành, đảm bảo chất lượng để báo cáo Chính phủ, Ủy ban Thường vụ Quốc hội và trình Quốc hội xem xét thông qua tại kỳ họp tháng 10-2019. 

Quy hoạch

Mỏi mòn vì dự án treo

Thời gian qua, tỉnh Lâm Đồng đã phê duyệt nhiều dự án khu quy hoạch dân cư, tái định cư trọng điểm. Tuy nhiên, việc triển khai nhiều dự án bị tắc nghẽn, doanh nghiệp khốn đốn vì bị ngâm vốn, người dân thì mỏi mòn vì đi không được, ở không yên.

Tin buồn