UBND tỉnh Đồng Nai tặng bằng khen Văn phòng đại diện khu vực Đông Nam bộ Báo SGGP

SGGPO
Chiều 3-1, UBND tỉnh Đồng Nai đã tổ chức họp báo về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2018 và dự kiến các chỉ tiêu chủ yếu năm 2019.

Theo báo cáo của UBND tỉnh Đồng Nai năm 2018 tổng sản phẩm trên địa bàn – GRDP tăng 8%, GRDP bình quân trên đầu người đạt 4.226 USD. Chỉ số sản xuất công nghiệp (IIP) tăng 8,9% so với cùng kỳ, trong đó, ngành khai khoáng tăng 5,7%...

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai có quyết định tặng Bằng khen cho 5 tập thể và 1 cá nhân của các cơ quan báo chí có văn phòng đại điện và phóng viên thường trú trên địa bàn đã có nhiều đóng góp trong việc tuyên truyền, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Đồng Nai; trong đó có Văn phòng đại diện khu vực Đông Nam bộ Báo SGGP.

UBND tỉnh Đồng Nai tặng bằng khen Văn phòng đại diện khu vực Đông Nam bộ Báo SGGP ảnh 1

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

 Các hộ dân canh tác ở đất vườn rau Tân Bình đang kê khai, nhận tiền hỗ trợ tại UBND phường 6, quận Tân Bình

Khu vườn rau Tân Bình - người dân trông chờ sự thay đổi khang trang

55/124 hộ dân canh tác trên đất vườn rau, được quy hoạch xây dựng công trình công cộng (phường 6, quận Tân Bình, TPHCM) đã kê khai, đăng ký nhận tiền hỗ trợ. Hiện 8 hộ dân đã ký nhận 50% tiền hỗ trợ với sự phấn khởi. Trong số này, có hộ trước đây rất tích cực đi khiếu nại, yêu cầu cấp chủ quyền.

Giao thông - Đô thị

Dự án giao thông BT ở Cà Mau tiếp tục “rề rà”

Sở GT-VT Cà Mau vừa cho biết, dự án đầu tư xây dựng đường phía bờ Nam Sông Đốc nối vào quốc lộ 1A (đi qua địa bàn huyện Trần Văn Thời và Cái Nước) hiện còn nhiều hộ dân chưa giao mặt bằng.

Quy hoạch

Tin buồn