Vật thể lạ mắc lưới ngư dân Phú Yên

SGGPO
Một ngư dân tại tỉnh Phú Yên vừa vớt được một vật thể lạ trôi dạt trên biển dài 6,7 m, có những dòng chữ nước ngoài.
Vật thể lạ mắc lưới ngư dân Phú Yên ảnh 1 Vật thể lạ mắc lưới ngư dân

Ngày 19-12, Đại úy Phan Văn Dũng, Phó Đồn trưởng Đồn Biên phòng An Hải, thuộc BĐBP tỉnh Phú Yên cho biết: Khoảng 7 giờ 30 phút sáng nay (19-12), chiếc ghe của ông Trần Minh Thanh (SN 1978, trú tại thôn Phước Đồng, xã An Hải, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên) trong lúc hành nghề giã cào tại khu vực cách Lao Mái nhà 1 hải lý, về phía bắc, đã vớt được một vật thể trôi dạt trên biển.

Đến khoảng 10 giờ 30 phút cùng ngày, Đồn Biên phòng An Hải đã phối hợp với chính quyền địa phương đưa vật thể trên vào tại bờ biển thuộc thôn Phước Đồng.

Qua đo đạc, kiểm tra, vật thể này có hình trụ, dài  6,7 mét; đầu có màu cam, thân và đuôi sơn đen; đường kính 54 cm; ngoài ra, phần đuôi có hai cánh quạt đường kính 39cm;…

Vật thể lạ mắc lưới ngư dân Phú Yên ảnh 2
Vật thể lạ mắc lưới ngư dân Phú Yên ảnh 3
Vật thể lạ mắc lưới ngư dân Phú Yên ảnh 4 Đơn vị chức năng đang khoanh vùng, bảo vệ vật thể lạ 

Hiện, vật thể này đang được Đồn Biên phòng An Hải cùng phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức khoanh vùng, bảo vệ canh giữ.

Theo thông tin từ Đồn BP An Hải, ngay trong chiều nay, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân đã cử đơn vị chức năng đến hiện trường để xác định lại vật thể này.

NGỌC OAI-MINH CHÂU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hạnh phúc trọn vẹn luôn là ước muốn của mọi gia đình.  Ảnh: HIẾU NGHĨA

Nỗi lòng mẹ đơn thân

Tuần qua, quy định của Bộ Y tế về việc cho phép phụ nữ độc thân, cặp vợ chồng vô sinh có quyền sinh con nhờ kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm chính thức có hiệu lực. Câu chuyện về những bà mẹ đơn thân lại một lần nữa trở nên nóng bỏng, với cả những niềm vui, nỗi buồn.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Nhà ở cho người nhập cư

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đề nghị các quận/huyện cần dựa theo đặc thù phát triển của địa phương mình để có chính sách nhà ở phù hợp cho người nhập cư. 

Tin buồn