100% cử tri đồng ý giới thiệu luật sư Hà Hải ứng cử đại biểu HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2021 - 2026

SGGPO

Tối 7-4, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường 13, quận 11, TPHCM tổ chức hội nghị cử tri để lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri tại nơi cư trú đối với ông Hà Hải, Phó Chủ nhiệm Đoàn Luật sư TPHCM, Ủy viên Hội đồng Luật sư toàn quốc, ứng cử đại biểu HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2021-2026.

Ông Hà Hải phát biểu tại hội nghị

Ông Hà Hải phát biểu tại hội nghị

Tại buổi lấy ý kiến, đa số cử tri đánh giá ông Hà Hải có lối sống giản dị, hòa nhã, thân thiện với mọi người, có tinh thần hỗ trợ, tương trợ những người khó khăn, hỗ trợ pháp lý miễn phí cho người dân. Đồng thời mong muốn ông Hà Hải nếu trúng cử cần quan tâm chuyển tải ý kiến phản ánh của người dân đến các cấp chính quyền, tiếp tục phát huy những việc làm, hỗ trợ cho gia đình khó khăn.  

Tại hội nghị, ông Hà Hải trân trọng cảm ơn sự đánh giá, nhận xét của cử tri. Đồng thời cho biết, nếu được tín nhiệm và trúng cử đại biểu HĐND TPHCM, bản thân không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của một đại biểu dân cử, cũng như chuyển tải những nội dung ý kiến chính đáng của cử tri đến các cấp chính quyền.

Tại hội nghị, 100% cử tri đồng ý giới thiệu ông Hà Hải ứng cử đại biểu HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2021 - 2026.

ĐÌNH LÝ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Đề cao trách nhiệm trong việc học tập, làm theo Bác Hồ kính yêu

Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Phan Nguyễn Như Khuê khẳng định, TPHCM xây dựng đội ngũ cán bộ đủ năng lực, phẩm chất, đạo đức là nhân tố quyết định sự phát triển cơ quan, đơn vị, địa phương trong sạch, vững mạnh toàn diện, đề cao trách nhiệm, nghĩa vụ thiết thực hơn trong học tập, làm theo Bác.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Đại tá Bùi Ngọc Giáp giữ chức Trưởng Ban Chuyên đề Công an TPHCM

Sáng 19-5, Công an TPHCM đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an TPHCM về việc tiếp nhận, bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ Trưởng Ban Chuyên đề Công an TPHCM (trước là Báo Công an TPHCM) với sự chủ trì của Thiếu tướng Trần Đức Tài, Phó Giám đốc Công an TPHCM.

Cải cách hành chính

Tích hợp 25 dịch vụ công thiết yếu lên Cổng Dịch vụ công Quốc gia

Theo yêu cầu của Đề án 06, đến hết tháng 5-2022, các bộ, cơ quan liên quan và các địa phương phải tập trung nguồn lực để rà soát, đánh giá, tái cấu trúc quy trình thủ tục hành chính. Dưới đây là 25 dịch vụ công trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP