12 tác giả tranh giải Bài hát Việt

(SGGPO).- Tối nay, 22-1, lúc 21 giờ sẽ diễn ra đêm Gala trao giải Bài hát Việt tại Nhà hát Bến Thành và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 Đài Truyền hình Việt Nam.

Tối 21-1 đã diễn ra đêm Chung kết chương trình Bài hát Việt với phần dự thi của 12 ca khúc xuất sắc nhất của 12 tác giả tiêu biểu.

Ca sĩ - nhạc sĩ Vũ Cát Tường

Đó là các ca khúc Đồng dao mùa hè của tác giả trẻ Đinh Kai (biểu diễn Đinh Kai - Tạ Quang Thắng); Chỉ một câu của Phạm Toàn Thắng (biểu diễn Đức Phúc); Họa của nhóm PB Nation (biểu diễn PB Nation); Về với đông của nhạc sĩ Vũ Minh Tâm (biểu diễn Nhật Thủy); Thư xa của nhạc sĩ Hoàng Anh Minh (biểu diễn Vân Anh - Giọng hát Việt), Tôi, cầu vồng và những ánh trăng của Tạ Quang Thắng (biểu diễn Tạ Quang Thắng); Chiếc hôn phớt của tác giả Phạm Hải Âu (biểu diễn Tô Minh Đức); Sao ta lặng im của tác giả Trần Nhật Hà (biểu diễn Thùy Chi); Phai của Vũ Cát Tường (biểu diễn Vũ Cát Tường); Hỏi ngày buộc gió của tác giả trẻ Huyền SamBi (biểu diễn Nguyễn Trần Trung Quân); Ấu thơ trong tôi là của tác giả Nguyễn Linh (biểu diễn Tạ Quang Thắng); Sự sống của Ygaria do chính anh và ban nhạc trình diễn.

Tối nay, 22-1, lúc 21 giờ sẽ diễn ra đêm Gala trao giải Bài hát Việt tại Nhà hát Bến Thành và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 Đài Truyền hình Việt Nam.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Bẫy” hào quang từ những bản cover

“Bẫy” hào quang từ những bản cover

Cover (hát lại) các ca khúc mới hay cũ là việc thường thấy trong dòng chảy phát triển âm nhạc. Tuy nhiên, chuyện “chơi cover lắm có ngày đứt tay” cùng những vấn đề liên quan đến bản quyền ca khúc, mới đây lại trở thành chủ đề tranh luận. 

Phim

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên