184 người có công dự hội nghị biểu dương đại biểu tiêu biểu toàn quốc

(SGGP).- Bộ LĐTB-XH vừa cho biết, vào ngày 18-7 tới, các bộ gồm: LĐTB-XH, Quốc phòng, Công an và Báo Nhân Dân sẽ đồng chủ trì hội nghị biểu dương người có công với cách mạng tiêu biểu toàn quốc năm 2014 tại tỉnh Quảng Nam.

Thứ trưởng Bộ LĐTB-XH Bùi Hồng Lĩnh cho biết, đây là hội nghị biểu dương người có công lần thứ 20 được tổ chức định kỳ vào dịp cả nước tổ chức kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sĩ 27-7.

Năm nay, có 184 đại biểu tiêu biểu là các thương binh, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, thân nhân liệt sĩ và Bà mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang... của 63 tỉnh, thành phố tham dự hội nghị. Nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sĩ năm nay, Chủ tịch nước đã có quyết định tặng quà cho các đối tượng chính sách với 2 mức là 400.000 đồng dành cho các đối tượng Bà mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân của liệt sĩ và các thương binh nặng có tỷ lệ thương tật từ 81% trở lên và 200.000 đồng cho các đối tượng còn lại.

VĂN PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Hết gia hạn, cao tốc đoạn Nghi Sơn - Diễn Châu vẫn không có nhà đầu tư nộp hồ sơ

Trong tổng số 5 dự án thành phần đầu tư theo phương thức PPP, đến hết thời điểm gia hạn đóng thầu có 4 dự án thành phần có nhà đầu tư nộp hồ sơ dự thầu (gồm các đoạn Quốc lộ 45 - Nghi Sơn, Diễn Châu - Bãi Vọt, Nha Trang - Cam Lâm và Cam Lâm - Vĩnh Hảo); 1 dự án thành phần (đoạn Nghi Sơn - Diễn Châu) không có nhà đầu tư nộp hồ sơ dự thầu.

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Tin buồn