Đà Nẵng

2 học sinh ngất xỉu vì bị “ép” đi xem đá bóng

Chiều ngày 8-10, nhiều phụ huynh tại Đà Nẵng phản ánh về việc nhà trường “ép” học sinh đi xem bóng đá trận chung kết giải U21 khiến 2 em bị ngất xỉu tại khán đài sân bóng.

Nhiều phụ huynh cho biết, phía trong và ngoài cổng sân vận động Chi Lăng, có hàng trăm em học sinh và phụ huynh la hét, tuy nhiên bảo vệ sân bóng vẫn không cho các em ra ngoài khiến em Trần Nguyễn Phương Bình, lớp 8/4 Trường THCS Trưng Vương và một em nữ sinh khác Trường THPT Phan Chu Trinh bị ngất xỉu trên khán đài.

Trao đổi với PV SGGP vào chiều tối ngày 8-10, ông Huỳnh Văn Hoa – GĐ Sở GD-ĐT Đà Nẵng cho biết, việc các trường cử học sinh đi xem và cổ động giải U21 là được sự đồng ý của Sở GD-ĐT. Tuy nhiên, sở chỉ đạo các trường khuyến khích học sinh đi cổ vũ chứ không ép buộc. Còn việc các bảo vệ không cho học sinh ra khỏi cổng là do phía Sở TDTT.

NG.KH.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn phiên tòa ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh trong vụ án Ethanol Phú Thọ

Sáng nay 22-1, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Nhưng do vắng mặt một số bị cáo, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa để đảm bảo quyền lợi các bị cáo. Thời gian mở sẽ được thông báo sau.