Đà Nẵng

2 học sinh ngất xỉu vì bị “ép” đi xem đá bóng

Chiều ngày 8-10, nhiều phụ huynh tại Đà Nẵng phản ánh về việc nhà trường “ép” học sinh đi xem bóng đá trận chung kết giải U21 khiến 2 em bị ngất xỉu tại khán đài sân bóng.

Nhiều phụ huynh cho biết, phía trong và ngoài cổng sân vận động Chi Lăng, có hàng trăm em học sinh và phụ huynh la hét, tuy nhiên bảo vệ sân bóng vẫn không cho các em ra ngoài khiến em Trần Nguyễn Phương Bình, lớp 8/4 Trường THCS Trưng Vương và một em nữ sinh khác Trường THPT Phan Chu Trinh bị ngất xỉu trên khán đài.

Trao đổi với PV SGGP vào chiều tối ngày 8-10, ông Huỳnh Văn Hoa – GĐ Sở GD-ĐT Đà Nẵng cho biết, việc các trường cử học sinh đi xem và cổ động giải U21 là được sự đồng ý của Sở GD-ĐT. Tuy nhiên, sở chỉ đạo các trường khuyến khích học sinh đi cổ vũ chứ không ép buộc. Còn việc các bảo vệ không cho học sinh ra khỏi cổng là do phía Sở TDTT.

NG.KH.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.