36 thanh niên công nhân nhận giải thưởng Nguyễn Văn Trỗi

(SGGP).- Nhân kỷ niệm 34 năm ngày truyền thống thanh niên - công nhân TPHCM (15-10-1982 - 15-10-2016), tối 16-10, Thành đoàn TNCS TPHCM tổ chức lễ tuyên dương và trao giải thưởng Nguyễn Văn Trỗi lần thứ 9 năm 2016 cho 36 gương thanh niên công nhân tiêu biểu đang trực tiếp sản xuất trên các lĩnh vực.

Các cá nhân đạt giải thưởng Nguyễn Văn Trỗi năm nay được xét chọn từ 45 hồ sơ của 15 cơ sở đoàn các xí nghiệp, nhà máy, công ty trên địa bàn TPHCM. Đặc biệt có một gương công nhân trình độ sau đại học và 26 gương giữ nhiệm vụ cán bộ đoàn tại đơn vị. Đây là những gương công nhân tiêu biểu nhất cho sự vượt khó, cần cù, sáng tạo trong lao động, có nhiều cải tiến, hiến kế cũng như giải pháp giúp nâng cao hiệu quả lao động, làm lợi cho đơn vị và xã hội.

Qua 9 lần tổ chức, giải thưởng Nguyễn Văn Trỗi đã vinh danh 224 gương thanh niên công nhân tiêu biểu.

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cử tri TPHCM và nhiều tỉnh thành vẫn quan tâm vụ án Hồ Duy Hải

Cử tri TPHCM và nhiều tỉnh thành vẫn quan tâm vụ án Hồ Duy Hải

Vẫn có hàng chục ý kiến của cử tri TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, An Giang, Vĩnh Phúc, Đắk Lắk, Bình Phước, Bình Dương, Long An... quan tâm và đề nghị làm rõ việc xử lý vụ án Hồ Duy Hải, sớm thông tin cho cử tri và nhân dân biết quan điểm chính thức về vụ án...

Bút Sài Gòn

San sẻ với miền Trung

- Lại có cơn bão lớn đổ vô khúc ruột miền Trung. Cả các trung tâm dự báo khí tượng đến chuyên gia phân tích khí tượng độc lập đều có chung nhận định: bão sẽ rất mạnh. Vùng biển bão quét qua có nhiệt độ cao, hơi nước nhiều nên sẽ làm tăng sức tàn phá. Giờ chỉ mong đồng bào mình chống chọi bình an.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn