46 cá nhân, tập thể và sản phẩm đoạt giải Sao Khuê 2007

Hôm qua 22-4, tại Hà Nội đã diễn ra lễ trao giải thưởng Sao Khuê 2007. Đây là giải thưởng dành cho các doanh nghiệp, sản phẩm ngành công nghiệp phần mềm Việt Nam.

Sau khi thẩm định, từ 56 đề cử ở vòng sơ khảo, 46 đề cử đã được Ban giám khảo quyết định trao giải thưởng Sao Khuê 2007. Trong lĩnh vực hoạch định và thi hành chính sách, giải thưởng được trao cho nguyên Thứ trưởng Bộ BC-VT Mai Liêm Trực (đây cũng là cá nhân duy nhất được trao giải Sao Khuê 2007). UBND TPHCM cũng được công nhận và trao giải Sao Khuê 2007, bởi là đơn vị hoạch định thi hành chính sách phát triển CNTT và có ngành phần mềm tốt nhất.

Ban tổ chức đã quyết định trao giải “phần mềm 5 sao” cho 3 sản phẩm phần mềm tiêu biểu. Đáng chú ý là sản phẩm Phần mềm thư viện điện tử - thư viện số Libol của Công ty Công nghệ Tinh Vân, lần thứ 2 vinh dự được trao giải thưởng này. 2 giải thưởng “phần mềm 5 sao” còn lại thuộc về Phần mềm soạn thảo bài giảng dành cho giáo viên và sinh viên VIOLET của Công ty Bạch Kim và Cổng mua sắm điện tử BTS plaza (tại địa chỉ www.btsplaza.com.vn) do Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội thiết kế, xây dựng.

TRẦN LƯU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Oppo Reno 9 với cấu hình "khủng" đã chính thức ra mắt ​

Oppo đã công bố bộ ba điện thoại thông minh Oppo Reno 9, trong đó Reno 9 tiêu chuẩn được tích hợp chip Snapdragon 778G, phiên bản Reno 9 Pro cao cấp hơn chạy trên chip Dimensity 8100 và Reno 9 Pro+ mạnh mẽ nhất với chip Snapdragon 8+ Gen 1 và 3 camera sau…

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

Whydah công bố hàng loạt dự án mới gắn liền metaverse

Hôm nay, tại TPHCM, startup Whydah tiên phong trong lĩnh vực xây dựng và phổ biến các ứng dụng Web3 sử dụng công nghệ blockchain, đánh dấu cột mốc 420 ngày triển khai của dự án Iron Sail và đồng thời công bố 4 tựa blockchain game tiếp theo dự kiến ra mắt trong năm 2023.