600 gian hàng tham gia trưng bày tại triển lãm y tế quốc tế Việt Nam lần thứ 14

SGGPO
Sáng 11-9, tại TPHCM đã diễn ra Lễ khai mạc Triển lãm Y tế quốc tế Việt Nam lần thứ 14. Đây được đánh giá là một trong những triển lãm chuyên ngành lớn nhất Việt Nam, là nơi gặp gỡ giữa các nhà sản xuất, cung cấp thiết bị, công nghệ chuyên ngành dược phẩm và thiết bị y tế. 

Các đại biểu cắt băng khai mạc

Các đại biểu cắt băng khai mạc

Triển lãm năm nay thu hút hơn 600 gian hàng đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ nổi tiếng trong lĩnh vực dược phẩm và trang thiết bị y tế như; Đức, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Pakistan, Ấn Độ, Canada, Singapore, Thái Lan, Malaysia… tham gia.

Các gian hàng trưng bày sản phẩm là những sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất ở các lĩnh vực: dược phẩm, thiết bị bệnh viện, thiết bị hóa nghiệm, thiết bị mỹ phẩm, công nghệ đóng gói dược phẩm…

Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Trương Quốc Cường, Thứ trưởng Bộ Y tế cho rằng, triển lãm Y tế quốc tế là hoạt động thường niên quan trọng do Bộ Y tế chủ trì với mục tiêu đẩy mạnh giao lưu với các quốc gia trong và ngoài khu vực để nâng cao hiệu quả và chất lượng sản phẩm trong nước, đồng thời tăng cường hợp tác quốc tế nhằm tiếp thu các công nghệ và thiết bị tiên tiến trên thế giới.

Triển lãm là một trong những hoạt động thường niên thiết thực, thu hút đông đảo các đơn vị trong ngành y tế Việt Nam và quốc tế tham gia.

600 gian hàng tham gia trưng bày tại triển lãm y tế quốc tế Việt Nam lần thứ 14 ảnh 1 Khách tham quan một gian hàng trưng bày tại triển lãm

Cùng với hoạt động trưng bày, Triển lãm Y tế quốc tế Việt Nam lần thứ 14 cũng diễn ra các hoạt động giao thương kết nối giữa các đơn vị tham gia triển lãm và các đơn vị tới tham quan nhằm mục đích mở ra cơ hội tìm kiếm sản phẩm, làm đại lý, nhà phân phối, đầu tư, hợp tác phát triển kinh doanh….

Triển lãm diễn ra đến hết ngày 14-9 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế SECC (Quận 7), dự kiến sẽ thu hút khoảng 15.000 lượt khách tham quan.

THÀNH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc

Nguy hiểm khi sử dụng thuốc giảm đau không đúng cách

Thuốc giảm đau là các thuốc nhằm điều trị triệu chứng, làm giảm các cơn đau cấp tính hoặc mạn tính. 2 nhóm thuốc phổ biến nhất có thể được phép bán không cần đơn tại các hiệu thuốc là paracetamol và nhóm kháng viêm không chứa steroid, viết tắt là NSAIDs (Nonsteroidal anti-inflammatory drugs).