6,4 tỷ đồng ủng hộ Quỹ “Vì Trường Sa thân yêu - Vì tuyến đầu Tổ quốc”

(SGGP). – Ngày 23-8, UBMTTQ TPHCM sơ kết cuộc vận động ủng hộ Quỹ “Vì Trường Sa thân yêu - Vì tuyến đầu Tổ quốc”. Kết quả, từ đầu năm 2012 đến nay, 24 quận, huyện vận động được gần 6,4 tỷ đồng và đã chi chăm lo hơn 4,9 tỷ đồng. Các đơn vị, cá nhân cùng các quận, huyện quyên góp gần 3,5 tỷ đồng.


 

Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Quyết Tâm (thứ hai bên trái) thăm hỏi các chiến sĩ hải quân trên đảo Trường Sa Đông. Ảnh: CHIẾN DŨNG

Tại hội nghị, 24 quận, huyện đã đăng ký ủng hộ gần 6 tỷ đồng, trong đó có 10 quận, huyện đã đăng ký ủng hộ thêm 20 - 100 triệu đồng. Dịp này, UBMTTQ TPHCM biểu dương các quận 7, Phú Nhuận, Gò Vấp ủng hộ vượt chỉ tiêu từ 50 - 150 triệu đồng. Tập thể CBCNV Báo SGGP đăng ký ủng hộ quỹ 100 triệu đồng.

M. YẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Càng đông vui

- Hai nhà mạng xứ mình đã bắt đầu thí điểm phương thức thanh toán Mobile Money. Những chủ thuê bao có đăng ký sử dụng dịch vụ này là sẽ xài được “tiền di động”. Những người không có tài khoản ngân hàng mà muốn thanh toán đơn giản, lẹ làng sẽ rất ưng loại hình mới mẻ này.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Kiến nghị điều chỉnh quy hoạch Khu đô thị mới Tây Bắc: Hình thành khu đô thị thông minh, sinh thái

Khu đô thị Tây Bắc TPHCM liên quan đến hàng chục ngàn người đang sinh sống bị “quy hoạch treo” lâu năm, cũng là vùng đất gần như không bị ngập lụt, nước biển dâng. Mới đây, Sở Quy hoạch - Kiến trúc có văn bản trình UBND TPHCM về việc kiến nghị Thủ tướng Chính phủ điều chỉnh quy hoạch khu đô thị này.

Tin buồn