ASUS phát động cuộc thi thiết kế phụ kiện công nghệ - ZenLooks

Hôm nay, 10-11, ASUS phát động ZenLooks, cuộc thi thiết kế phụ kiện công nghệ lấy cảm hứng từ chính đất nước, văn hóa bản địa để tạo nên một bộ sưu tập độc đáo cho ZenFone 2. Các thiết kế ốp lưng ZenFone 2 tham gia cuộc thi sẽ phải thể hiện được nét đặc trưng về văn hóa, di sản, cảnh đẹp của đất nước Việt Nam…

Kim Jones trình diễn cùng một số mẫu ốp lưng đặc biệt của ZenFone 2

ZenLooks được khởi động bằng hành trình catwalk của biểu tượng thời trang Kim Jones đến với 7 nước Châu Á với một câu chuyện thời trang mang đậm dấu ấn văn hóa của mỗi nước. Xuyên suốt hành trình, Kim đã trình diễn cùng một số mẫu ốp lưng đặc biệt của ZenFone 2, trong đó đặc biệt còn có mặt phiên bản thiết kế độc quyền bởi vlogger Youtube nổi tiếng CutiePieMarzia.

ZenLooks khởi động bằng hành trình catwalk của biểu tượng thời trang Kim Jones đến với 7 nước Châu Á

Ông Mark Chu, Giám đốc Sản phẩm ngành hàng di động ASUS Việt Nam, cho biết: “ZenFone 2 đã trở thành một phụ kiện thời trang ấn tượng trong suốt hành trình Incredible Catwalk của Kim Jones. Để nối tiếp, chúng tôi phát động cuộc thi ZenLooks, sân chơi hấp dẫn cho các nhà thiết kế phụ kiện trên toàn Việt Nam thể hiện khả năng sáng tạo trong thiết kế những chiếc ốp lưng ZenFone 2 của riêng mình. Những nhà thiết kế xuất sắc sẽ được sánh vai cùng blogger nổi tiếng CutiePieMarzia và có cơ hội hợp tác với ASUS để sản xuất chiếc ốp lưng đặc biệt của chính mình.”

Cách thức tham gia cuộc thi thiết kế ốp lưng ZenLook

Truy cập fanpage chính thức của ASUS Việt Nam tại địa chỉ: https://www.facebook.com/asus.vn
Click vào tab ứng dụng ZenLooks

Làm từng bước theo hướng dẫn để tạo các thiết kế ốp lưng cho ZenFone 2 bằng cách chụp hoặc đăng tải các hình ảnh bản quyền của bạn về vẻ đẹp văn hóa, đất nước, con người nơi bạn sống hoặc yêu thích tại Việt Nam.

Nộp và chia sẻ thiết kế kèm theo hashtag #ZenLooks trên Facebook, Twitter hoặc Instagram của bạn. Bạn có thể cũng có thể xem các thiết kế từ 7 quốc gia châu Á khác.

Giải thưởng

Từ ngày 9-11 đến ngày 6-12-2015, mỗi tuần Ban tổ chức sẽ chọn ra một người thắng cuộc để tham dự thử thách thiết kế cuối cùng và nhận giải Đặc Biệt.

Người chiến thắng giải thưởng tuần sẽ nhận được một chiếc ZenFone 2 (ZE551ML - 4Gb RAM - 32Gb) cùng một ốp lưng ZenFone 2 phiên bản đặc biệt được thiết kế bởi CutiePieMarzia.

Giải Đặc biệt: Từ 4 người chiến thắng giải thưởng tuần, Ban tổ chức sẽ chọn ra người xuất sắc nhất để trao giải Đặc biệt là cơ hội hợp tác cùng ASUS để thiết kế chiếc ốp lưng trúng giải của mình.

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Huawei MateBook D 14 được bán online với giá gần 16 triệu đồng ​

Huawei chính thức ra mắt máy tính xách tay thế hệ mới Huawei MateBook D 14, hội tụ đầy đủ những tính năng nổi bật, như màn hình FullView 14 inch mở rộng sắc nét, thiết kế mỏng nhẹ thời thượng, tích hợp tính năng Huawei Share độc đáo cùng phím nguồn cảm biến vân tay bảo mật.

Thị trường - chính sách