Bạc Liêu: Tạm thời chưa thực hiện vận tải hành khách đường bộ liên tỉnh

SGGPO
Chiều 13-10, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Phạm Văn Thiều đã thống nhất với đề xuất của Sở GTVT tỉnh, cho phép hoạt động vận tải hành khách công cộng trên địa bàn nội tỉnh. 

 

Tin liên quan

Bạc Liêu tạm thời chưa thực hiện vận tải hành khách đường bộ liên tỉnh

Bạc Liêu tạm thời chưa thực hiện vận tải hành khách đường bộ liên tỉnh

Khi hoạt động phải đảm bảo cao nhất các yêu cầu, quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

Cũng theo Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu, tạm thời chưa thực hiện thí điểm tổ chức hoạt động vận tải hành khách đường bộ liên tỉnh theo tuyến cố định trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu trong thời điểm hiện nay.

Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu giao Sở GTVT tiếp tục chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan kiểm tra, rà soát nhu cầu thực tế của các đơn vị, địa phương để thống nhất tham mưu, đề xuất UBND tỉnh xem xét, quyết định trong thời gian tới, trên cơ sở phải phù hợp với tình hình thực tế của địa phương và đảm bảo an toàn về phòng, chống dịch Covid-19.

Từ ngày 10-10, toàn tỉnh Bạc Liêu áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 19/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Phạm Văn Thiều chỉ đạo quản lý thật chặt “vòng ngoài". Bạc Liêu xác định đây là biện pháp quan trọng hàng đầu trong công tác phòng chống dịch của tỉnh trong giai đoạn hiện nay. Tỉnh Bạc Liêu kiểm soát tất cả các trường hợp người và phương tiện vận chuyển hàng hóa vào tỉnh; tất cả mọi người không được di chuyển vào Bạc Liêu khi chưa được sự cho phép của Chủ tịch UBND tỉnh này.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Bút Sài Gòn

Chia sẻ tình đời

- Nhiều hộ dân ở TPHCM đã hiến đất nhà mình để mở rộng hẻm. Dòm từ ngoài vô, có người thấy tiếc vì khi không lại mất một phần tài sản lớn giữa thời buổi tấc đất tấc vàng. Có những người khác lại ủng hộ, vì lợi ích của cộng đồng. Nhưng người trong cuộc thì bình thản, vì cho đi trước hết là để cuộc sống của chính mình và gia đình dễ chịu hơn.

Sự kiện & Bình luận

Bình tĩnh trước biến thể Omicron

Trưởng khoa Y tế công cộng, Trường Đại học Y Dược TPHCM Sau hơn 3 tháng mở cửa trở lại, TPHCM đã 3 tuần liên tục đạt “vùng xanh”, chỉ còn huyện Nhà Bè là “vùng vàng”.