Bạc Liêu: Tạm thời chưa thực hiện vận tải hành khách đường bộ liên tỉnh

SGGPO
Chiều 13-10, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Phạm Văn Thiều đã thống nhất với đề xuất của Sở GTVT tỉnh, cho phép hoạt động vận tải hành khách công cộng trên địa bàn nội tỉnh. 

 

Tin liên quan

Bạc Liêu tạm thời chưa thực hiện vận tải hành khách đường bộ liên tỉnh

Bạc Liêu tạm thời chưa thực hiện vận tải hành khách đường bộ liên tỉnh

Khi hoạt động phải đảm bảo cao nhất các yêu cầu, quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

Cũng theo Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu, tạm thời chưa thực hiện thí điểm tổ chức hoạt động vận tải hành khách đường bộ liên tỉnh theo tuyến cố định trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu trong thời điểm hiện nay.

Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu giao Sở GTVT tiếp tục chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan kiểm tra, rà soát nhu cầu thực tế của các đơn vị, địa phương để thống nhất tham mưu, đề xuất UBND tỉnh xem xét, quyết định trong thời gian tới, trên cơ sở phải phù hợp với tình hình thực tế của địa phương và đảm bảo an toàn về phòng, chống dịch Covid-19.

Từ ngày 10-10, toàn tỉnh Bạc Liêu áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 19/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Phạm Văn Thiều chỉ đạo quản lý thật chặt “vòng ngoài". Bạc Liêu xác định đây là biện pháp quan trọng hàng đầu trong công tác phòng chống dịch của tỉnh trong giai đoạn hiện nay. Tỉnh Bạc Liêu kiểm soát tất cả các trường hợp người và phương tiện vận chuyển hàng hóa vào tỉnh; tất cả mọi người không được di chuyển vào Bạc Liêu khi chưa được sự cho phép của Chủ tịch UBND tỉnh này.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chuyến bay hạ cánh tại sân bay Đà Nẵng

Chuyến bay thẳng thường lệ đầu tiên từ Mỹ về tới Việt Nam

Sáng 1-12, Hãng Hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết, chuyến bay từ San Francisco (Mỹ) chở 170 hành khách đã hạ cánh xuống sân bay Đà Nẵng. Đây là chuyến bay thẳng thường lệ đầu tiên từ Mỹ về Việt Nam do hãng này thực hiện.

Quy hoạch

Kiến nghị điều chỉnh quy hoạch Khu đô thị mới Tây Bắc: Hình thành khu đô thị thông minh, sinh thái

Khu đô thị Tây Bắc TPHCM liên quan đến hàng chục ngàn người đang sinh sống bị “quy hoạch treo” lâu năm, cũng là vùng đất gần như không bị ngập lụt, nước biển dâng. Mới đây, Sở Quy hoạch - Kiến trúc có văn bản trình UBND TPHCM về việc kiến nghị Thủ tướng Chính phủ điều chỉnh quy hoạch khu đô thị này.

Bút Sài Gòn

Dứt dạt là xong

- Tổng cục Đường bộ “khoe” tiến độ việc thực hiện thu phí không dừng đã có bước tiến rất nhanh trong thời gian qua. Đã có thêm 35 trạm thu phí không dừng được lắp đặt trên cả nước chỉ trong 6 tháng. Lý do chính để tăng tốc là có thêm nhà cung cấp dịch vụ - là công ty con của một tập đoàn viễn thông trong nước.

Sự kiện & Bình luận

Đi tìm những trọng tâm phục hồi kinh tế TPHCM

Những con số suy giảm nghiêm trọng là điều có thể thấy rõ ngay trong thời gian đại dịch Covid-19 hoành hành. Sự ổn định, khả quan từ cuối năm 2020 được duy trì đến tháng 6-2021. Sức tấn công, tàn phá của biến thể Delta trong 3 tháng của quý 3 năm nay đã “sát thương” nền kinh tế TPHCM.