Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM thăm nghệ sĩ Lê Bình

SGGP
Chiều 20-4, đồng chí Dương Thế Trung, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM, đã đến thăm nghệ sĩ Lê Bình tại Bệnh viện 175 và trao tặng số tiền 30 triệu đồng.

Đoàn cán bộ Thành ủy TPHCM thăm hỏi người nhà nghệ sĩ Lê Bình về sức khỏe của ông. Ảnh: hcmcpv.org.vn

Đoàn cán bộ Thành ủy TPHCM thăm hỏi người nhà nghệ sĩ Lê Bình về sức khỏe của ông. Ảnh: hcmcpv.org.vn

Thăm hỏi sức khỏe nghệ sĩ Lê Bình, đồng chí Dương Thế Trung chia sẻ, Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM ghi nhận những đóng góp của nghệ sĩ Lê Bình ở lĩnh vực sân khấu và điện ảnh của thành phố suốt thời gian qua và mong nghệ sĩ sớm hồi phục sức khỏe.

Nghệ sĩ Lê Bình bị ung thư phổi và bệnh đang ngày càng trở nặng, hiện hai chân đã mất cảm giác, anh phải ngồi xe lăn. Thời gian qua, nhiều anh em nghệ sĩ, các mạnh thường quân và khán giả mến mộ tài năng của nam nghệ sĩ đã đến thăm và góp chút sức giúp nghệ sĩ Lê Bình vượt qua giai đoạn khó khăn.

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Cày view cho thần tượng

Tốp thịnh hành, bảng xếp hạng… gần như là tiêu chuẩn để đánh giá một bài hát mới, một MV mới ra mắt. “Cày view cho sếp”, “Sắp lên top rồi anh em ơi”, “Còn 1 triệu view nữa là phá kỷ lục. Cố lên anh em!”… 

Âm nhạc

Sân khấu

Vô tư đến vô cảm

Xã hội hiện đại luôn chú trọng tính văn minh lịch sự của người dân ở nơi công cộng. Đặc biệt hơn là cách ứng xử văn hóa trong rạp hát, nơi biểu diễn nghệ thuật. 

Sách và cuộc sống

Cô bé 10 tuổi viết sách để “nguyện ước yêu thương”

Mong mỏi yêu thương và bình yên cho những đứa trẻ đang chịu đau khổ; đặc biệt, để mọi người thấu hiểu và chia sẻ về hoàn cảnh hiện tại của người dân Syria, cô bé 10 tuổi Bana Alabed đã viết nên cuốn sách Nguyện ước yêu thương (Saigon Books và NXB Thế Giới).

 

Sáng tác

Ngay cả mùa thu cũng dịu dàng

Tôi ngồi ở đây cảm nhận mùa thu qua làn gió heo may thổi vào từ cửa sổ. Cảm giác đó dễ chịu đến mức khiến tôi xúc động như gặp lại một người bạn cũ. Đi qua mùa đông lạnh giá, mùa xuân ẩm ướt mưa phùn, mùa hè nắng như đổ lửa, cuối cùng cũng gặp lại mùa thu. 

Mỹ thuật