Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM thăm nghệ sĩ Lê Bình

SGGP
Chiều 20-4, đồng chí Dương Thế Trung, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM, đã đến thăm nghệ sĩ Lê Bình tại Bệnh viện 175 và trao tặng số tiền 30 triệu đồng.

Đoàn cán bộ Thành ủy TPHCM thăm hỏi người nhà nghệ sĩ Lê Bình về sức khỏe của ông. Ảnh: hcmcpv.org.vn

Đoàn cán bộ Thành ủy TPHCM thăm hỏi người nhà nghệ sĩ Lê Bình về sức khỏe của ông. Ảnh: hcmcpv.org.vn

Thăm hỏi sức khỏe nghệ sĩ Lê Bình, đồng chí Dương Thế Trung chia sẻ, Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM ghi nhận những đóng góp của nghệ sĩ Lê Bình ở lĩnh vực sân khấu và điện ảnh của thành phố suốt thời gian qua và mong nghệ sĩ sớm hồi phục sức khỏe.

Nghệ sĩ Lê Bình bị ung thư phổi và bệnh đang ngày càng trở nặng, hiện hai chân đã mất cảm giác, anh phải ngồi xe lăn. Thời gian qua, nhiều anh em nghệ sĩ, các mạnh thường quân và khán giả mến mộ tài năng của nam nghệ sĩ đã đến thăm và góp chút sức giúp nghệ sĩ Lê Bình vượt qua giai đoạn khó khăn.

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một buổi học khiêu vũ tại công viên

Khiêu vũ ở công viên

Dừng chân trên bến khi chiều nắng chưa phai/Từ xa thấp thoáng muôn tà áo tung bay/Nếp sống vui tươi nối chân nhau đến nơi này/Sài Gòn đẹp lắm, Sài Gòn ơi, Sài Gòn ơi. Tiếng nhạc vừa vui tươi, rộn ràng vừa du dương hòa theo những nhịp bước chân 1, 2, 3, 4, có phần còn gượng gạo nhưng đầy hoan ca.

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sân khấu Sen Việt - Những thể nghiệm mới

Để thực hiện mục tiêu của Hội Sân khấu TPHCM và cũng là tâm nguyện cá nhân, NSƯT - đạo diễn Lê Nguyên Đạt đứng ra nhận làm Sân khấu Sen Việt mô hình nhỏ tại lầu 1 Hội Sân khấu TPHCM, số 5B đường Võ Văn Tần, quận 3, TPHCM. Đây là địa điểm dành cho sinh viên Trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh TPHCM làm nghề, học tập và rèn luyện.

Sách và cuộc sống

Những trang viết đượm tình miền Trung

Diễn ra trong 4 tháng, từ ngày 21-6 đến 31-10, cuộc thi viết Thương nhớ miền Trung (do báo Thanh Niên tổ chức) đã nhận được 1.102 bài tham gia từ các tác giả trong và ngoài nước.


Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.

Mỹ thuật

Triển lãm mỹ thuật Đạo và Phật

Ngày 16-1, Báo Giác Ngộ (85 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TPHCM) khai mạc triển lãm chủ đề Đạo và Phật của hai họa sĩ 8X Hoàng Tùng Linh và Lê Nguyên Bảo Trân.