Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM thăm nghệ sĩ Lê Bình

SGGP
Chiều 20-4, đồng chí Dương Thế Trung, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM, đã đến thăm nghệ sĩ Lê Bình tại Bệnh viện 175 và trao tặng số tiền 30 triệu đồng.

Đoàn cán bộ Thành ủy TPHCM thăm hỏi người nhà nghệ sĩ Lê Bình về sức khỏe của ông. Ảnh: hcmcpv.org.vn

Đoàn cán bộ Thành ủy TPHCM thăm hỏi người nhà nghệ sĩ Lê Bình về sức khỏe của ông. Ảnh: hcmcpv.org.vn

Thăm hỏi sức khỏe nghệ sĩ Lê Bình, đồng chí Dương Thế Trung chia sẻ, Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM ghi nhận những đóng góp của nghệ sĩ Lê Bình ở lĩnh vực sân khấu và điện ảnh của thành phố suốt thời gian qua và mong nghệ sĩ sớm hồi phục sức khỏe.

Nghệ sĩ Lê Bình bị ung thư phổi và bệnh đang ngày càng trở nặng, hiện hai chân đã mất cảm giác, anh phải ngồi xe lăn. Thời gian qua, nhiều anh em nghệ sĩ, các mạnh thường quân và khán giả mến mộ tài năng của nam nghệ sĩ đã đến thăm và góp chút sức giúp nghệ sĩ Lê Bình vượt qua giai đoạn khó khăn.

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

 Lễ rước linh vị Hoàng tử Cải về An Sơn Miếu

Lễ giỗ Thứ phi Hoàng Phi Yến: Xứng đáng được nâng tầm

Ngày 14-11, tại huyện Côn Đảo đã diễn ra lễ giỗ lần thứ 234 thứ phi Hoàng Phi Yến (tên thật Lê Thị Răm, thứ phi của Nguyễn Ánh) một cách trang nghiêm thu hút đông đảo người dân trên huyện đảo cũng như du khách trong nước và quốc tế tham dự. 

Phim

Nhọc công tìm chọn diễn viên

Điện ảnh Việt đang trong giai đoạn bùng nổ mạnh mẽ, đòi hỏi đội ngũ diễn viên không chỉ đáp ứng về số lượng mà còn về chất lượng. Trước thực tế cung chưa đủ cầu, nhiều buổi thử vai đã liên tục được tổ chức.  

Âm nhạc

Đại sứ âm nhạc nước Ý tổ chức tour diễn tại Việt Nam

Mezzotono - nhóm nhạc nổi tiếng thế giới với những màn trình diễn Acapella thú vị đang nhận được sự chú ý qua video clip vòng quanh thế giới vui nhộn “Mezzotono Around the World” sẽ đến Việt Nam tổ chức đêm nhạc đặc biệt vào ngày 19-11 tới đây.


Sân khấu

Sách và cuộc sống

Hiệu sách độc lập: Hút khách bằng sự khác biệt

Các hiệu sách độc lập dù với quy mô khiêm tốn lại đang trở thành điểm đến của nhiều độc giả yêu thích sách giấy. Điểm chung của những hiệu sách kiểu này là có sự chăm chút về hình thức, không gian cũng như cách tiếp cận độc giả.

Sáng tác

Về quỳ dưới hoa

Về ngang quán úa sau đồi
Vạt xưa vàng lạnh thả trôi sương mù
Thõng tay lá, quấn quýt thu
Gió lao đao níu trăng tù và nghiêng

Mỹ thuật