Báo SGGP phối hợp trao 800 phần quà tết cho người nghèo

(SGGPO).- Ngày 20-1, Công ty CP Bất động sản Phương Trang, Công ty CP tập đoàn Cường Hưng Thịnh phối hợp cùng Báo SGGP và các đơn vị chức năng của TP Đà Nẵng tổ chức chương trình “Tết - Ấm lòng người” nhằm trao tặng quà Tết cho người nghèo, đối tượng chính sách trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Đại diện công ty CP tập đoàn Cường Hưng Thịnh trao quà tết cho cựu Thanh niên xung phong TP Đà Nẵng sáng 20-1. Ảnh: Nguyễn Hùng

Chương trình đã trao tặng 800 phần quà (mỗi phần trị giá 250 nghìn đồng) cho người nghèo và các đối tượng chính sách tại các quận: Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Cẩm Lệ, huyện Hòa Vang và Hội cựu Thanh niên xung phong TP Đà Nẵng. Bên cạnh đó, chương trình còn tặng 1.000 kg gạo cho 10 ngôi chùa còn khó khăn trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Tin, ảnh: Nguyễn Hùng

  • Quảng Ngãi: Hỗ trợ đồng bào thiểu số đón tết

(SGGPO).- UBND tỉnh Quảng Ngãi đã dành kinh phí gần 4 tỷ đồng để cấp một số mặt hàng thiết yếu cho đồng bào dân tộc thiểu số nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Mão 2011. Có gần 44.000 hộ ở các huyện miền núi trong tỉnh được thụ hưởng. Mỗi hộ được cấp 2 chai nước mắm, dầu ăn, bột ngọt. Việc cấp phát mặt hàng thiết yếu phục vụ Tết phải đến tận tay đồng bào trước ngày 29-1.

Ngoài ra, UBND tỉnh Quảng Ngãi còn chỉ đạo các địa phương trong tỉnh trích ngân sách để mua gạo hỗ trợ cho nhân dân, đảm bảo không để xảy ra tình trạng có hộ dân bị đói trong dịp Tết và thời kỳ giáp hạt năm 2011.

Hà Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học sinh Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học Trà Tập (Nam Trà My, Quảng Nam) nhận sách vở mới. Ảnh: AN KHÊ

Báo SGGP tặng sách vở cho học sinh Nam Trà My, Quảng Nam

Ngày 24-11, đoàn công tác Báo SGGP đã đến thăm các điểm trường của Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Trà Tập (huyện Nam Trà My, Quảng Nam) và trao tặng 473 bộ sách giáo khoa cùng nhiều tập vở, bút viết cho học sinh của trường.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bế tắc vì con bị ung thư máu

Vừa học hết lớp 5, bé Võ Hoàng Nam (ảnh, 11 tuổi, ở xã Thạnh Đông, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang) phát bệnh ung thư máu. Anh Võ Hoàng Đông, ba bé Nam, bị bệnh viêm màng não cách đây 8 năm, từ đó phải ra vào bệnh viện suốt, không thể làm việc ổn định. 

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện