Bắt trưởng đại diện và phóng viên tống tiền doanh nghiệp

SGGPO
Công an tỉnh Đắk Nông đã bắt giữ một trưởng văn phòng đại diện và một phóng viên của Tạp chí Thương hiệu và Pháp luật khi hai người này có hành vi tống tiền một doanh nghiệp.

Tin liên quan

Chiều 27-10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị này đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thanh Hải (40 tuổi), Trưởng Văn phòng đại diện Nam Trung bộ – Tây Nguyên, Tạp chí điện tử Thương hiệu và Pháp luật và Trần Bá Nhật (30 tuổi), phóng viên thuộc Văn phòng đại diện Nam Trung bộ – Tây nguyên của Tạp chí điện tử Thương hiệu và Pháp luật, để điều tra, làm rõ về hành vi lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản.

Bắt trưởng đại diện và phóng viên tống tiền doanh nghiệp ảnh 1 Nguyễn Thanh Hải, Trưởng Văn phòng đại điện Nam Trung bộ - Tây Nguyên, Tạp chí Thương hiệu và Pháp luật bị cơ quan công an bắt giữ  
Bắt trưởng đại diện và phóng viên tống tiền doanh nghiệp ảnh 2 Cơ quan công an đang lấy lời khai Trần Bá Nhật, phóng viên Tạp chí Thương hiệu và Pháp luật
Theo thông tin ban đầu, bằng các biện pháp nghiệp vụ, tối 26-10, Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Đắk Nông đã bắt giữ Nguyễn Thanh Hải và Trần Bá Nhật khi hai người này đang có hành vi nhận 150 triệu đồng của một doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

ĐÔNG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Bắt 2 tổng giám đốc liên quan vụ sai phạm của ông Diệp Dũng

Quá trình điều tra mở rộng vụ án “Lạm quyền trong khi thi hành công vụ” do ông Diệp Dũng thực hiện xảy ra tại Saigon Co.op, Công an TPHCM tiếp tục khởi tố, bắt 2 bị can để tạm giam là Võ Thành Trung (Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô Thị Mới) và Tôn Thất Hào (Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Đại Á).
" />