Bến Tre phát động tập thể dục nâng cao sức khỏe phòng dịch Covid-19

SGGPO
Ngày 14-11, UBND tỉnh Bến Tre tổ chức lễ phát động vận động phát huy nội lực của người dân và doanh nghiệp trong việc nâng cao sức khỏe, sức đề kháng, phòng chống dịch bệnh và khởi động du lịch vùng xanh xứ Dừa.
Bến Tre phát động tập thể dục nâng cao sức khỏe phòng dịch Covid-19 ảnh 1 Phát động phong trào tập thể dục nâng cao sức khoẻ, phòng chồng dịch 
Tại buổi lễ, các chuyên gia y tế, nhà khoa học đã trình bày những giải pháp phòng chống dịch Covid-19, khẳng định yếu tố sức khỏe của mỗi con người, bao gồm sức mạnh về thể chất lẫn tinh thần để có thể vượt qua nỗi sợ hãi và có thêm niềm tin đối với chính bản thân để vượt qua bệnh tật.

Trong đó, bài tập thể dục “Vượt qua nỗi sợ Covid” gồm 7 động tác cơ bản được hướng dẫn, phát động rộng rãi trong nhân dân để cùng tập, nâng cao sức khỏe.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre Trần Ngọc Tam kêu gọi các cấp, các ngành, các đơn vị, địa phương, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp và nhân dân tỉnh nhà tích cực hưởng ứng, tham gia việc nâng cao sức khỏe, sức đề kháng phòng chống dịch bệnh. Đặc biệt chương trình hướng dẫn tập thể dục cho cộng đồng trên địa bàn tỉnh với 7 động tác đơn giản, dễ tập luyện và một số bài tập thể dục khác phù hợp với lứa tuổi. Đồng thời, khởi động du lịch vùng xanh xứ Dừa với phương châm “An toàn mới mở cửa” và “mở cửa phải an toàn”.

TÍN HUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đừng trở thành “gà”

- Hàng loạt cảnh báo từ người am hiểu lẫn cơ quan chức năng gần đây hướng về cộng đồng tham gia đầu tư tiền mã hóa. Lý do căn bản là pháp luật xứ mình chưa có quy định về loại hình này, nên người tham gia bị thiệt hại sẽ không được bảo vệ. Bên cạnh đó, rất nhiều sàn giao dịch được mở ra chỉ với mục đích lừa đảo.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phước Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: