Bình Dương: “Hiệp sĩ” xin ra khỏi đội phòng chống tội phạm

SGGP
Ngày 13-10, anh Nguyễn Thanh Hải, “hiệp sĩ” nổi tiếng săn bắt cướp ở Bình Dương, cho biết vừa nộp đơn xin nghỉ tham gia Đội phòng chống tội phạm phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một.

Anh Hải xin nghỉ với lý do rất nhiều nạn nhân ở một số địa bàn khác nhau trong tỉnh cầu cứu, nhờ hỗ trợ nhưng theo quy định anh chỉ hoạt động ở địa bàn phường Phú Hòa; khi qua địa bàn khác phải báo cho ban chủ nhiệm biết và báo cho lực lượng ở địa bàn đó cùng phối hợp.

Theo anh Hải, trong lúc truy đuổi trộm, cướp giật trên đường, anh không thể báo được cho ai; nếu dừng lại điện thoại báo thì tội phạm chạy mất. Trên trang Facebook cá nhân, anh Hải cũng cho biết, dù không còn đi tuần như trước, nhưng khi người dân nhờ anh sẵn sàng giúp đỡ.

Hiện UBND phường Phú Hòa đã giải quyết đơn xin nghỉ theo nguyện vọng cá nhân của anh Hải.

 

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Mua được mới khó

- Gần đây, một doanh nghiệp bất động sản bự công bố dự định xây hàng trăm ngàn căn hộ với giá dưới 1 tỷ đồng/căn. Thông tin này làm rất nhiều người thu nhập thấp khấp khởi mừng. Ước mơ an cư phải chăng đã gần hơn?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tạo điểm nhấn sang trọng cho đô thị Huế

Sáng 23-5 tại TP Huế, UBND thành phố Huế phối hợp với Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tổ chức lễ khởi động Dự án “Xây dựng thành phố Huế văn hoá và du lịch thông minh”.

Tin buồn

Tin buồn

Ban Cán sự đảng Bộ Y tế;  Thành ủy - HĐND - UBND- UBMTTQ VN TPHCM; Quận ủy, UBND, UBMTTQ VN quận 3; Đảng ủy, UBND, UBMTTQ VN phường Võ Thị Sáu, quận 3 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: