Bộ Tư lệnh TPHCM thăm, tặng quà hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 tại Quảng Trị

SGGPO

Ngày 25-10, Bộ Tư lệnh TPHCM đã trao tặng cho Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị số tiền 200 triệu đồng nhằm hỗ trợ mua sắm thêm một số trang thiết bị, vật tư y tế, nhu yếu phẩm đảm bảo cho công tác phòng chống dịch Covid-19.

Tin liên quan

Theo đó, Đoàn công tác Bộ Tư lệnh TPHCM do Trung tướng Nguyễn Văn Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Tư lệnh Bộ Tư lệnh TPHCM làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà phòng chống dịch Covid-19 cho Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị. Tiếp đoàn có Thượng tá Nguyễn Hữu Đàn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị.

Bộ Tư lệnh TPHCM thăm, tặng quà hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 tại Quảng Trị ảnh 1 Đoàn công tác Bộ Tư lệnh TPHCM thăm, tặng quà cho Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị
Tại buổi gặp mặt, thay mặt đoàn công tác, Trung tướng Nguyễn Văn Nam thông tin kết quả cũng như những thuận lợi khó khăn trong thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19 và nhiệm vụ trong thời gian tới của lực lượng vũ trang TPHCM.
Trung tướng Nguyễn Văn Nam nhấn mạnh, trong thời điểm khó khăn do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nguy cơ lây nhiễm cao, ảnh hưởng lớn đến tính mạng, sức khỏe, sự ổn định chính trị trên địa bàn TPHCM, lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Trị luôn đồng hành động viên tinh thần, hỗ trợ lực lượng, phương tiện, vật chất, nhu yếu phẩm kịp thời tiếp sức cho cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang TPHCM và nhân dân Quảng Trị đang sinh sống, học tập, làm việc tại TPHCM sớm vượt qua những khó khăn trước mắt, ổn định cuộc sống.

Đồng thời, phối hợp làm tốt nhiệm vụ đưa đón, phục vụ người dân từ TPHCM và các tỉnh, thành phố phía Nam trở về quê an toàn. Điều đó thể hiện tinh thần đoàn kết, chung sức, đồng lòng cùng nhau phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19, đem lại cuộc sống bình yên cho người dân.

Thay mặt, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, Trung tướng Nguyễn Văn Nam bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến cấp ủy, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân tỉnh Quảng Trị. Đồng thời, nhằm chia sẻ những khó khăn, vất vả với lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Trị trong thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch ở các khu cách ly, tuyến đầu biên giới, Bộ Tư lệnh TPHCM đã trao tặng cho Bộ CHQS tỉnh số tiền 200 triệu đồng nhằm hỗ trợ cho Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị mua sắm thêm một số trang thiết bị, vật tư y tế, nhu yếu phẩm đảm bảo cho công tác phòng chống dịch trong thời gian tới.

NGUYỄN HOÀNG – KIM QUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chia sẻ tình đời

- Nhiều hộ dân ở TPHCM đã hiến đất nhà mình để mở rộng hẻm. Dòm từ ngoài vô, có người thấy tiếc vì khi không lại mất một phần tài sản lớn giữa thời buổi tấc đất tấc vàng. Có những người khác lại ủng hộ, vì lợi ích của cộng đồng. Nhưng người trong cuộc thì bình thản, vì cho đi trước hết là để cuộc sống của chính mình và gia đình dễ chịu hơn.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phước Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: