Bộ Tư lệnh Vùng 2 kết thúc chuyến đi thăm, chúc tết các nhà giàn DK1 và Côn Đảo

SGGPO
Đến những điểm thăm, chúc tết, hai đoàn công tác của Vùng 2 Hải quân đã chuyển đến các nhà giàn DK1 hơn 290 thùng quà các loại, cùng hơn 50 tấn hàng nhu yếu phẩm phục vụ chăm lo dịp đón tết cho bộ đội. 

Chiến sĩ trên nhà giàn DK1 tổ chức trang trí phòng để đón Xuân Nhâm Dần

Chiến sĩ trên nhà giàn DK1 tổ chức trang trí phòng để đón Xuân Nhâm Dần

Sáng 24-1, tại quân cảng Lữ đoàn 171, TP Vũng Tàu, sau 17 ngày hành trình trên biển (từ ngày 8-1 đến 24-1) vượt qua hơn 2000 hải lý, tàu Trường Sa 19 và Trường Sa 10 (thuộc Lữ đoàn 125) chở hai đoàn công tác Vùng 2 Hải quân đi thăm, chúc tết, tặng quà tại 33 điểm là các nhà giàn DK1, các tàu hải quân trực bảo vệ chủ quyền trên biển, các cơ quan Đảng bộ, chính quyền, các đơn vị lực lượng vũ trang trên Côn Đảo, đã về đến đất liền, cập cảng an toàn.

Đón đoàn chúc tết trở về đất liền có Đại tá Vũ Anh Tuấn, Chính ủy Vùng 2 Hải quân cùng các cơ quan chức năng và cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 171.

Phát biểu tại buổi đón đoàn công tác, Đại tá Vũ Anh Tuấn đã biểu dương tinh thần khắc phục khó khăn trong điều kiện thời tiết không thuận lợi nhưng với sự nỗ lực, trách nhiệm, hai đoàn công tác của Vùng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đây là chuyến công tác vào mùa biển động, sóng gió to, thường xuyên cấp 6, cấp 7 giật cấp 8, các thành viên hai đoàn công tác đã đoàn kết, khắc phục khó khăn, với trách nhiệm, tình cảm tất cả vì nhà giàn DK1 thân yêu để lên thăm, chúc tết, động viên cán bộ, chiến sĩ nhà giàn DK1.

Đến những điểm thăm, chúc tết, hai đoàn công tác của Vùng 2 Hải quân đã chuyển đến các nhà giàn DK1 hơn 290 thùng quà các loại, cùng hơn 50 tấn hàng nhu yếu phẩm phục vụ chăm lo dịp đón tết cho bộ đội. Đây là những món quà vật chất, tinh thần của Bộ quốc phòng, Quân chủng Hải quân và Vùng 2 cũng như của các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân gửi tặng, góp phần chăm lo tết cho cán bộ, chiến sĩ nhà giàn DK1 và các lực lượng trực tết trên biển dịp đón mùa xuân mới.


>>> Một số hình ảnh về hoạt động của đoàn công tác Vùng 2 trong chuyến chúc tết sớm các nhà giàn DK1 trên thềm lục địa phía Nam và huyện Côn Đảo

Bộ Tư lệnh Vùng 2 kết thúc chuyến đi thăm, chúc tết các nhà giàn DK1 và Côn Đảo ảnh 1 Đại tá Đinh Văn Thắng, Phó Tư lệnh Vùng 2 Hải quân chúc tết, tặng quà cán bộ, chiến sĩ nhà giàn DK1/15
Bộ Tư lệnh Vùng 2 kết thúc chuyến đi thăm, chúc tết các nhà giàn DK1 và Côn Đảo ảnh 2 Đoàn công tác cùng cán bộ, chiến sĩ nhà giàn DK1/15 tổ chức gói bánh chưng đón tết sớm
Bộ Tư lệnh Vùng 2 kết thúc chuyến đi thăm, chúc tết các nhà giàn DK1 và Côn Đảo ảnh 3 Đại tá Đinh Văn Thắng, Phó Tư lệnh Vùng 2 Hải quân chúc tết cán bộ, chiến sĩ nhà giàn DK1/10
Bộ Tư lệnh Vùng 2 kết thúc chuyến đi thăm, chúc tết các nhà giàn DK1 và Côn Đảo ảnh 4 Xuồng của tàu Trường Sa 19 chuyển hàng, quà tết lên nhà giàn DK1/12
Bộ Tư lệnh Vùng 2 kết thúc chuyến đi thăm, chúc tết các nhà giàn DK1 và Côn Đảo ảnh 5 Chiến sĩ tàu Trường Sa 19 chuẩn bị đưa cây quất lên nhà nhà DK1

VÕ MINH THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đã tìm thấy 7 thi thể mất tích do bị đuối nước

Đã tìm thấy 7 thi thể mất tích do bị đuối nước

* Cập nhật từ Tổng cục Phòng chống thiên tai đến 19 giờ tối 13-8, tổng số nạn nhân chết và mất tích ở miền Bắc sau bão số 2 là 9 người (tăng thêm 1 người). Số liệu này không tính 4 trường hợp bị đuối nước trên sông Đào ở Nam Định. Trong đó, 7 người chết do đuối nước, 2 người khác vẫn mất tích.

Bút Sài Gòn

Xanh lại dần dần

- Nhiều người đang háo hức ra Bình Định để ngắm cá voi xanh săn mồi. Cũng vui, vì hoạt động sinh tồn bình thường của những loài động vật biển lại tạo ra cảnh tượng kỳ thú để con người thưởng ngoạn. Rồi biết đâu du lịch xứ mình lại có thêm một điểm nhấn mang tên “Quan sát cá voi”?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />