Bưu điện TPHCM: Áp dụng gói cước mới cho điện thoại cố định

Từ đầu tháng 1-2008, Bưu điện TPHCM bắt đầu áp dụng các gói cước dịch vụ điện thoại cố định vào phục vụ mọi người. Khi lựa chọn các gói cước này, khách hàng được ưu đãi sử dụng nhiều dịch vụ cộng thêm trên mạng điện thoại với một mức cước cố định và tiết kiệm hơn.

Trước đây, khi đăng ký sử dụng các dịch vụ cộng thêm, khách hàng phải đóng cước cài đặt và cước thuê bao sử dụng dịch vụ cộng thêm hàng tháng cho từng dịch vụ. Với cách thực hiện mới này, ngoài cước thuê bao điện thoại hàng tháng là 27.000 đồng, khách hàng chỉ phải trả thêm một khoản tiền cố định hàng tháng cho việc sử dụng các dịch vụ cộng thêm được qui định trong từng gói cước.

Như vậy khách hàng sử dụng điện thoại cố định của VNPT sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí và thời gian. Theo lãnh đạo Bưu điện TPHCM, gói cước này được áp dụng ngay cho khách hàng mới, riêng khách hàng đang sử dụng dịch vụ sẽ được triển khai dần và chỉ áp dụng ở điện thoại cố định VNPT tại TPHCM.

Huy Gia

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kết nối mới từ Mekong Connect

Kết nối mới từ Mekong Connect

Mekong Connect là Diễn đàn thường niên của doanh nhân, nông dân, nhà quản lý, chuyên gia và các đối tượng quan tâm sự phát triển vùng ĐBSCL. Từ sáng kiến thành lập ABCD Mekong năm 2015 với sự tham gia của 4 địa phương An Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Đồng Tháp và Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao, đến nay đã trải qua 7 lần tổ chức, trở thành một Mekong Connect “+” với sự tham gia tích cực của TPHCM, sự bảo trợ của Bộ NN-PTNT, Bộ KH-CN và Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).