Cà Mau: Đại gia Việt kiều mua dâm trẻ vị thành niên

Ngày 17-6, nguồn tin từ Công an TP Cà Mau (tỉnh Cà Mau) cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với ông Tiêu Văn Luận (Việt kiều Mỹ, ngụ phường 9, TP Cà Mau) để điều tra về hành vi mua dâm trẻ vị thành niên.

Ông Luận bị tạm giữ vì bị tình nghi đã chi tiền mua dâm một bé gái mới 15 tuổi. Hành vi mua dâm của ông Luận bị gia đình bé gái phát hiện nên tố cáo đến cơ quan công an. Tối ngày 16-6, ông Luận bị Công an TP Cà Mau triệu tập và tạm giữ hình sự để điều tra.

Ông Luận quê ở huyện Trần Văn Thời (Cà Mau), ông qua Mỹ lập nghiệp vào những năm 1980 và về nước sinh sống khoảng 10 năm nay. Ông Luận là chủ khách sạn Best Cà Mau và được xem một trong những đại gia giàu có. Tại Mỹ, ông Luận được Hiệp hội quốc tế cấp thẻ “Những người thợ nề và thợ thủ công”.

NGỌC CHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TS Phạm Đình Quý. Ảnh: Tuổi Trẻ

Vụ giảng viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng bị bắt giữ: Công an phải thông báo ngay cho gia đình sau khi bắt

Hiện nay Bộ luật TTHS không có quy định cấm mời làm việc/tạm giữ ban đêm, chỉ cấm bắt vào ban đêm. Theo quy định, sau khi giữ người, bắt người, người ra lệnh giữ người, lệnh hoặc quyết định bắt người phải thông báo ngay cho gia đình người bị giữ, bị bắt, chính quyền xã.

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án