Cà Mau: Giáo viên người New Zealand chết trong căn nhà thuê

SGGPO

Ngày 13-1, thông tin từ UBND phường 4 (TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau) cho biết có một giáo viên ngoại quốc tử vong tại căn nhà thuê trên địa bàn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo thông tin từ UBND phường 4, giáo viên trên dạy cho một trung tâm ngoại ngữ ở phường 9, nhưng đăng ký tạm trú trên địa bàn vào năm 2019. Giáo viên này là người New Zealand.

Trước đó, đại diện một Trung tâm ngoại ngữ (nơi giáo viên người New Zealand giảng dạy) đến Công an phường 4 trình báo sự việc nhiều lần không liên lạc được với giáo viên trên.

Sau đó, Công an phường 4 cùng các đơn vị liên quan đến nhà giáo viên này tại khu tái định cư phường 4 để tìm hiểu sự việc.

Khi đến nơi trọ thì nhà đóng cửa nên lực lượng chức năng phá cửa vào trong kiểm tra thì phát hiện giáo viên người New Zealand đã tử vong.

Hiện vụ việc đã báo đến cấp thẩm quyền xử lý theo quy định.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bộ Công an cảnh báo an ninh mạng trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng

Bộ Công an cảnh báo an ninh mạng trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng

Thống kê của Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an cho thấy, một số phương thức, thủ đoạn tấn công phổ biến nhất hiện nay là: câu nhử (Phishing); khai thác lỗ hổng bảo mật trên diện rộng (mass scan, mass exploit); tấn công thông qua thiết bị USB, tấn công thay đổi giao diện.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn phiên tòa ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh trong vụ án Ethanol Phú Thọ

Sáng nay 22-1, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Nhưng do vắng mặt một số bị cáo, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa để đảm bảo quyền lợi các bị cáo. Thời gian mở sẽ được thông báo sau.