Cà Mau: Giáo viên người New Zealand chết trong căn nhà thuê

SGGPO

Ngày 13-1, thông tin từ UBND phường 4 (TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau) cho biết có một giáo viên ngoại quốc tử vong tại căn nhà thuê trên địa bàn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo thông tin từ UBND phường 4, giáo viên trên dạy cho một trung tâm ngoại ngữ ở phường 9, nhưng đăng ký tạm trú trên địa bàn vào năm 2019. Giáo viên này là người New Zealand.

Trước đó, đại diện một Trung tâm ngoại ngữ (nơi giáo viên người New Zealand giảng dạy) đến Công an phường 4 trình báo sự việc nhiều lần không liên lạc được với giáo viên trên.

Sau đó, Công an phường 4 cùng các đơn vị liên quan đến nhà giáo viên này tại khu tái định cư phường 4 để tìm hiểu sự việc.

Khi đến nơi trọ thì nhà đóng cửa nên lực lượng chức năng phá cửa vào trong kiểm tra thì phát hiện giáo viên người New Zealand đã tử vong.

Hiện vụ việc đã báo đến cấp thẩm quyền xử lý theo quy định.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Phản hồi từ Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát trước thông tin mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh

Trước thông tin Tập đoàn Hưng Thịnh cho rằng Công ty cổ phần Bất động sản Vạn An Phát mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh để bán hàng, ông Lê Phạm Khoa, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát đã có văn gửi đến Tập đoàn Hưng Thịnh một lời xin lỗi và khẳng định công ty không mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh. 

Vụ án

Ông Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh và 10 bị cáo khác chuẩn bị hầu tòa

Dự kiến, ngày 8-3, Tòa án nhân dân TP Hà Nội sẽ mở lại phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Dự kiến, phiên tòa diễn ra trong 10 ngày.