Cà Mau: Giáo viên người New Zealand chết trong căn nhà thuê

SGGPO

Ngày 13-1, thông tin từ UBND phường 4 (TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau) cho biết có một giáo viên ngoại quốc tử vong tại căn nhà thuê trên địa bàn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo thông tin từ UBND phường 4, giáo viên trên dạy cho một trung tâm ngoại ngữ ở phường 9, nhưng đăng ký tạm trú trên địa bàn vào năm 2019. Giáo viên này là người New Zealand.

Trước đó, đại diện một Trung tâm ngoại ngữ (nơi giáo viên người New Zealand giảng dạy) đến Công an phường 4 trình báo sự việc nhiều lần không liên lạc được với giáo viên trên.

Sau đó, Công an phường 4 cùng các đơn vị liên quan đến nhà giáo viên này tại khu tái định cư phường 4 để tìm hiểu sự việc.

Khi đến nơi trọ thì nhà đóng cửa nên lực lượng chức năng phá cửa vào trong kiểm tra thì phát hiện giáo viên người New Zealand đã tử vong.

Hiện vụ việc đã báo đến cấp thẩm quyền xử lý theo quy định.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Ông Tề Trí Dũng tham ô tiền thù lao, khen thưởng tại Sadeco

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TPHCM vừa hoàn tất kết luận điều tra, làm rõ những sai phạm của ông Tề Trí Dũng (cựu Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Phát triển công nghiệp Tân Thuận - gọi tắt là IPC, cựu Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn - gọi tắt là Sadeco) trong việc gây thất thoát cho Sadeco hơn 5 tỷ đồng.