Cả phố náo loạn vì cháy khách sạn

(SGGP).- Trưa 13-10, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại khách sạn Cherry Hotel II (ở số 291 phố Huế, Hà Nội). Ngọn lửa bùng lên từ một căn phòng trên tầng 4 của mặt tiền khách sạn này với nhiều tiếng kính nổ vỡ, sau đó khói đen nhanh chóng bao trùm các tầng trên của khách sạn.

Lực lượng PCCC đã điều 2 xe cứu hỏa đến hiện trường để dập lửa, sau khoảng 20 phút, đám cháy được khống chế. Vụ cháy không gây thiệt hại về người, nhưng đã làm một phòng nghỉ của khách sạn Cherry Hotel II bị thiêu rụi hoàn toàn.

Nguyên nhân của vụ cháy này có thể do khách để quên thuốc lá hút dở trong phòng.

N.QUỐC

  • Khởi tố đối tượng cố ý gây thương tích

(SGGP).- Chiều 13-10, Công an thị xã Hồng Lĩnh (tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố và tạm giam 3 tháng Nguyễn Văn Thạnh (SN 1986, trú tại Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên - Huế) về tội “cố ý gây thương tích”.

Trước đó, Thạnh làm thuê bằng nghề thợ xây ở phường Đức Thuận (thị xã Hồng Lĩnh), Thạnh đã dùng dao chém liên tiếp 7 nhát vào người anh Phạm Tăng Tư cũng quê ở tỉnh Thừa Thiên - Huế gây thương tích nặng, tổn hại sức khỏe tỷ lệ 24,25%. Gây án xong Thạnh bỏ vào Bù Đốt (thuộc tỉnh Bình Phước) trốn tại một gia đình người thân.

D.QUANG

Các tin, bài viết khác