Cán bộ công an phường Đông Ngạc tiếp xúc với bệnh nhân 243 có kết quả âm tính

SGGPO
Chiều 9-4, Đại tá Lê Đức Hùng, Trưởng Công an quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội cho biết, Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC) đã lấy mẫu xét nghiệm Trung tá Q.V.T., là Phó trưởng Công an phường Đông Ngạc và đã có kết quả xét nghiệm âm tính.

Cán bộ công an phường Đông Ngạc tiếp xúc với bệnh nhân 243 có kết quả âm tính

Theo lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm, vào ngày 6-4, UBND quận Bắc Từ Liêm thông báo, rà soát các trường hợp đã từng tiếp xúc với bệnh nhân số 243.

Tiếp nhận thông báo, Trung tá Q.V.T. đã báo cáo chỉ huy công an quận và Chủ tịch UBND phường Đông Ngạc về việc cách đây khoảng 24 ngày (vào khoảng 19 giờ 30 ngày 14-3, có đến nhà anh họ ở thôn Hạ Lôi, xã Mê Linh, huyện Mê Linh dự đám cưới). Tại đây, Trung tá T. có đứng đối diện và chào hỏi một lúc với bệnh nhân số 243. Từ ngày 15-3 đến 6-4, Trung tá T. đi làm bình thường và tiếp xúc với tất cả cán bộ, chiến sĩ trong Công an phường Đông Ngạc.

UBND quận đã chỉ đạo công an quận đưa Trung tá T. cách ly tại Bệnh viện Công an thành phố và tiến hành cách ly đối với 17 chiến sĩ, công an phường đã tiếp xúc với Trung tá T..

Ngày 9-4, CDC đã lấy mẫu xét nghiệm toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an phường Đông Ngạc.  

GIA KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

PVFCCo tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng chống Covid -19

Trước diễn biến mới của dịch Covid-19 những ngày qua, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã liên tục thực hiện các biện pháp phòng chống từ xa, “nhiều vòng nhiều lớp”, nhằm kịp thời ngăn chặn, phòng ngừa và hạn chế thấp nhất các nguy cơ, đảm bảo sức khỏe của người lao động, duy trì liên tục, thường xuyên các hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty.

Tư vấn dinh dưỡng

Sữa chua mới của TH: Ít đường hơn, ngon thanh nhẹ

Được làm hoàn toàn từ sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH, lên men tự nhiên, Sữa chua ít đường TH true YOGURT có hương vị thơm ngon, thanh nhẹ. Đáng chú ý, sản phẩm giảm tới 28% lượng đường so với sữa chua có đường TH. 

Thuốc

Nguy hiểm khi sử dụng thuốc giảm đau không đúng cách

Thuốc giảm đau là các thuốc nhằm điều trị triệu chứng, làm giảm các cơn đau cấp tính hoặc mạn tính. 2 nhóm thuốc phổ biến nhất có thể được phép bán không cần đơn tại các hiệu thuốc là paracetamol và nhóm kháng viêm không chứa steroid, viết tắt là NSAIDs (Nonsteroidal anti-inflammatory drugs).