Cán bộ công an phường Đông Ngạc tiếp xúc với bệnh nhân 243 có kết quả âm tính

SGGPO
Chiều 9-4, Đại tá Lê Đức Hùng, Trưởng Công an quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội cho biết, Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC) đã lấy mẫu xét nghiệm Trung tá Q.V.T., là Phó trưởng Công an phường Đông Ngạc và đã có kết quả xét nghiệm âm tính.

Cán bộ công an phường Đông Ngạc tiếp xúc với bệnh nhân 243 có kết quả âm tính

Theo lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm, vào ngày 6-4, UBND quận Bắc Từ Liêm thông báo, rà soát các trường hợp đã từng tiếp xúc với bệnh nhân số 243.

Tiếp nhận thông báo, Trung tá Q.V.T. đã báo cáo chỉ huy công an quận và Chủ tịch UBND phường Đông Ngạc về việc cách đây khoảng 24 ngày (vào khoảng 19 giờ 30 ngày 14-3, có đến nhà anh họ ở thôn Hạ Lôi, xã Mê Linh, huyện Mê Linh dự đám cưới). Tại đây, Trung tá T. có đứng đối diện và chào hỏi một lúc với bệnh nhân số 243. Từ ngày 15-3 đến 6-4, Trung tá T. đi làm bình thường và tiếp xúc với tất cả cán bộ, chiến sĩ trong Công an phường Đông Ngạc.

UBND quận đã chỉ đạo công an quận đưa Trung tá T. cách ly tại Bệnh viện Công an thành phố và tiến hành cách ly đối với 17 chiến sĩ, công an phường đã tiếp xúc với Trung tá T..

Ngày 9-4, CDC đã lấy mẫu xét nghiệm toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an phường Đông Ngạc.  

GIA KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Chìa khóa vàng giúp trẻ khoẻ mạnh

Khoẻ mạnh là nền tảng giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Vì vậy, cha mẹ cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng, vận động để giúp trẻ tăng sức đề kháng, chống lại bệnh vặt, vui chơi và học tập với tinh thần tốt nhất. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp và trẻ phải quay trở lại trường sau một thời gian dài ở nhà để phòng chống dịch bệnh.

Thuốc

FPT Long Châu và Boehringer Ingelheim Việt Nam hợp tác toàn diện

Ngày 11-5, Công ty CP Dược Phẩm FPT Long Châu và Công ty Boehringer Ingelheim Việt Nam ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện, cùng nhau triển khai dự án Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi và nâng cao năng lực đội ngũ dược sĩ chuyên môn.
" />