Câu lạc bộ Kết nối Doanh nhân Việt Nam - Quốc tế (VIENC) kết nối Quỹ đầu tư PHIGROUP và Tập đoàn BĐS Đất Xanh làm việc với lãnh đạo huyện Củ Chi

SGGPO
Ngày 22-3, ông Đinh Vĩnh Cường – người Việt Nam ở Nhật Bản, Chủ tịch CLB Kết nối Doanh nhân Việt Nam - Quốc tế (VIENC) đã kết nối 2 doanh nghiệp lớn là Quỹ đầu tư PHIGROUP và Tập đoàn BĐS Đất Xanh để tìm hiểu cơ hội xúc tiến đầu tư tại huyện Củ Chi.

Tham dự buổi làm việc, về phía lãnh đạo huyện Củ Chi có ông Nguyễn Quyết Thắng, Bí thư Huyện ủy và bà Phạm Thị Thanh Hiền, Chủ tịch UBND huyện. 

Về phía Quỹ Đầu Tư PHIGROUP có ông Henry Fahman, Chủ tịch và ông Jack Vo Hoang, Tổng Giám đốc Quỹ tại Việt nam.

Tập đoàn BĐS Đất Xanh có đại diện là Ông Lê Văn Hưng, Phó Tổng Giám đốc.

CLB VIENC có ông Đinh Vĩnh Cường, Chủ tịch CLB VIENC, Chủ tịch Tập Đoàn 365Group và ông Lê Bá Linh, Chủ tịch Pacific Foods.

Câu lạc bộ Kết nối Doanh nhân Việt Nam - Quốc tế (VIENC) kết nối Quỹ đầu tư PHIGROUP và Tập đoàn BĐS Đất Xanh làm việc với lãnh đạo huyện Củ Chi ảnh 1 Quang cảnh buổi làm việc

Tại sự kiện, UBND huyện Củ Chi đã giới thiệu hơn 23 dự án có tiềm năng lớn và dự án trung tâm logistics tại Củ chi. Các nhà đầu tư tìm hiểu và rất quan tâm đến các dự án.

Chia sẻ thêm về kế hoạch đầu tư của doanh nghiệp, ông Henry Fahman, Chủ tịch Quỹ cho biết: “Huyện Củ Chi sở hữu nhiều tiềm năng lớn hình thành khu đô thị sinh thái. Ngoài ra, Củ Chi có quỹ đất lớn, là điều kiện thuận lợi để quy hoạch phát triển về khu công nghiệp công nghệ. Chúng tôi sẽ nghiên cứu sâu thêm về các dự án mà huyện Củ Chi đã giới thiệu để xúc tiến việc đầu tư trong thời gian tới”.

Ông Đinh Vĩnh Cường, Chủ tịch CLB VIENC, Chủ tịch Tập Đoàn 365Group (doanh nghiệp đa ngành, tập trung vào logistics, xuất nhập khẩu), chia sẻ quan điểm nếu Củ Chi xác định phát triển công nghiệp công nghệ cao thì nên giảm quỹ đất cho nông nghiệp và tăng đất cho công nghiệp. Các khu công nghiệp tại Củ Chi đều đã được đầu tư từ rất lâu và không phải công nghiệp công nghệ cao. Có nhà đầu tư đề nghị xây dựng một thành phố thông minh khoảng 10ha tại TPHCM.
Câu lạc bộ Kết nối Doanh nhân Việt Nam - Quốc tế (VIENC) kết nối Quỹ đầu tư PHIGROUP và Tập đoàn BĐS Đất Xanh làm việc với lãnh đạo huyện Củ Chi ảnh 2 Các đại biểu tại buổi làm việc

"Chỉ khi nhà đầu tư sản phẩm, dịch vụ có hàm lượng trí tuệ cao và có giá trị xuất khẩu thì mới mang lại giá trị kinh tế cho huyện Củ Chi", ông Cường nhận định.

Bên cạnh đó, Tập đoàn BĐS Đất Xanh cũng rất quan tâm đến các dự án khu đô thị sinh thái, Ông Lê Văn Hưng đề xuất có cuộc họp kế tiếp, để tìm hiểu về các dự án.

Ông Nguyễn Quyết Thắng, Bí Thư huyện Củ Chi khẳng định huyện Củ Chi sẽ tạo điều kiện hỗ trợ cho các nhà đầu tư trong việc hỗ trợ doanh nghiệp xúc tiến các thủ tục pháp lý theo đúng quy định pháp luật.

P.NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Vega City Nha Trang thắng lớn tại International Property Awards 2022

Dự án Vega City Nha Trang của chủ đầu tư KDI Holdings, quần thể bất động sản phức hợp Nghệ thuật – Nghỉ dưỡng – Giải trí ven biển đầu tiên và duy nhất nơi đất tiên vịnh ngọc đã xuất sắc được vinh danh với 4 hạng mục tại Giải thưởng International Property Awards (IPA) 2022 – một trong những giải thưởng bất động sản uy tín và danh giá hàng đầu thế giới. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Gắn sao cho nông sản Tây Nguyên

Vùng Tây Nguyên đã phát triển hàng trăm sản phẩm theo Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) của Chính phủ, giúp nâng cao giá trị nông sản, thoát nghèo cho nhiều nông hộ đồng bào.

Tự giới thiệu

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />