Câu lạc bộ Nữ họa sĩ Ngân Hà triển lãm tranh gây quỹ từ thiện

18 họa sĩ của Câu lạc bộ Nữ họa sĩ Ngân Hà (Nhà Văn hóa Phụ Nữ TPHCM) sẽ tổ chức triển lãm tranh với chủ đề Nhịp cầu xanh 2011 tại Hội Mỹ thuật TPHCM (218A Pasteur, quận 3, TPHCM). 60 bức tranh gồm nhiều thể loại của các họa sĩ tên tuổi như: Nguyễn Thị Tâm, Lê Thị Kim, Thùy Linh, Nguyệt Quế… sẽ được trình làng.

Đây là hoạt động nghệ thuật thường năm của CLB Ngân Hà, nhằm gây quỹ từ thiện giúp trẻ em nghèo vùng sâu, vùng xa. Triển lãm mở cửa từ 21-9 đến ngày 27-9-2011.

ĐẶNG CHÍ LỢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tặng 500 vé máy bay cho người lao động về quê ăn tết

Tặng 500 vé máy bay cho người lao động về quê ăn tết

Công đoàn Việt Nam thông tin, sẽ tài trợ 500 vé máy bay cho các đoàn viên, người lao động làm việc tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và Long An để bay về Thanh Hóa, Nghệ An và Hà Nội ăn Tết Tân Sửu 2021.  

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bệnh nan y, gia đình khốn khó

Mang trong mình bệnh hiểm nghèo, chị Y Tỷ (23 tuổi, dân tộc Giẻ Triêng, ngụ tại thôn Lanh Tôn, xã Đăk Môn, huyện Đăk Glei, Kon Tum), cắn răng nhìn chồng cuốn gói bỏ đi, để lại chị với mẹ và đứa con thơ chưa đầy 4 tuổi. 

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện