Cháy cơ sở massage The Rapy Spa

(SGGP).- Lúc 17 giờ 30 ngày 13-7, hàng chục nhân viên tại cơ sở massage The Rapy Spa (cao 7 tầng, số 117 đường Ký Con, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TPHCM) hốt hoảng tháo chạy khi phát hiện tầng 3 của căn nhà phát hỏa, kèm theo nhiều tiếng nổ lớn. Trong chốc lát, ngọn lửa đã cháy lan lên tầng 4 và tầng 5 của căn nhà cao tầng.

Phòng Cảnh sát PCCC quận 1 đã phối hợp cùng công an phường, dân phòng… triển khai các phương án cứu hộ cứu nạn. Sau khoảng 10 phút, ngọn lửa đã được dập tắt. Nguyên nhân ban đầu được xác định có thể do chập điện. Vụ cháy không gây thiệt hại về người. 

T.VŨ – A.TUẤN

Các tin, bài viết khác

Giao thông vận tải

Trị “ma men”

“Ăn nhậu” có thể là 2 từ để chỉ một bàn tiệc vui vẻ của gia đình và bạn bè, một sự giao lưu gặp gỡ của công nhân sau giờ tan ca, một buổi hội ngộ của những người bạn vài năm không gặp, một bữa tiệc mừng cô dâu chú rể trong ngày cưới; cũng có thể là một buổi “ăn mừng thắng lợi” của các doanh nhân sau khi ký kết được các hợp đồng lớn... Có chuyện vui thì nhậu đã đành, nhiều người gặp chuyện buồn cũng nhậu... 

Quy hoạch kiến trúc

Cần quy định chi tiết về tầng lánh nạn chung cư

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản gửi Bộ Xây dựng truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ liên quan đến quy định chung cư bố trí tầng lánh nạn có thể khiến giá căn hộ bị đẩy lên cao. 

Phát triển bền vững

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Nâng cao tỷ lệ phát triển năng lượng tái tạo

Trong chiến lược phát triển năng lượng tái tạo (NLTT) ở Việt Nam, Chính phủ đã đặt ra các chỉ tiêu cụ thể như tăng tỷ lệ NLTT trong tổng tiêu thụ năng lượng sơ cấp lên 32,3% vào năm 2030 và khoảng 44% vào năm 2050; tỷ lệ điện năng sản xuất từ NLTT tăng 32% vào năm 2030 và lên 42% vào năm 2050.