Cháy khách sạn 21 tầng mới khai trương ở Hàn Quốc

SGGPO
Yonhap cho biết, đến 6 giờ 30 chiều nay 14-1, hàng chục lính cứu hỏa vẫn đang cố gắng dập lửa tại một khách sạn 21 tầng ở Cheonan, tỉnh Nam Chungcheong.

Khói đen bốc lên từ khách sạn Ramada Encore Cheonan ở Cheonan, tỉnh Nam Chungcheong, Hàn Quốc, bị cháy ngày 14-1-2019. Ảnh: YONHAP

Khói đen bốc lên từ khách sạn Ramada Encore Cheonan ở Cheonan, tỉnh Nam Chungcheong, Hàn Quốc, bị cháy ngày 14-1-2019. Ảnh: YONHAP

Đám cháy lớn bùng phát vào lúc 4 giờ 56 chiều nay đã bao trùm khách sạn 420 phòng Ramada Encore Cheonan, mới khai trương tháng 9 năm ngoái.

Khi đám cháy xảy ra, có tổng cộng 15 khách và 42 nhân viên đang ở trong khách sạn.

Chưa có thương vong được báo cáo, nhưng ít nhất 15 khách và 2 lính cứu hỏa bị ngộ độc khói đã được đưa đến một bệnh viện gần đó.

BẢO NGHI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hệ thống tên lửa Patriot do hãng Raytheon sản xuất. Ảnh: DefPost

Romania tiếp nhận tên lửa Patriot của Mỹ


Quân đội Romania ngày 17-9 đã tiếp nhận lô hàng tên lửa phòng không Raytheon Patriot đầu tiên của Mỹ như một phần trong nỗ lực nhằm tăng cường năng lực phòng thủ của nước này.

Hồ sơ - tư liệu

Ngành công nghiệp ô tô chật vật phục hồi sau dịch

Theo Hãng nghiên cứu thị trường IHS Markit, doanh số ô tô toàn cầu trong năm 2020 có thể giảm 22% so với 2019, tương đương hơn 70 triệu xe do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thống kê này cho thấy, thị trường ô tô toàn cầu đang trải qua một trong những giai đoạn khó khăn nhất từ trước đến nay.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây