Cháy khách sạn 21 tầng mới khai trương ở Hàn Quốc

SGGPO
Yonhap cho biết, đến 6 giờ 30 chiều nay 14-1, hàng chục lính cứu hỏa vẫn đang cố gắng dập lửa tại một khách sạn 21 tầng ở Cheonan, tỉnh Nam Chungcheong.

Khói đen bốc lên từ khách sạn Ramada Encore Cheonan ở Cheonan, tỉnh Nam Chungcheong, Hàn Quốc, bị cháy ngày 14-1-2019. Ảnh: YONHAP

Khói đen bốc lên từ khách sạn Ramada Encore Cheonan ở Cheonan, tỉnh Nam Chungcheong, Hàn Quốc, bị cháy ngày 14-1-2019. Ảnh: YONHAP

Đám cháy lớn bùng phát vào lúc 4 giờ 56 chiều nay đã bao trùm khách sạn 420 phòng Ramada Encore Cheonan, mới khai trương tháng 9 năm ngoái.

Khi đám cháy xảy ra, có tổng cộng 15 khách và 42 nhân viên đang ở trong khách sạn.

Chưa có thương vong được báo cáo, nhưng ít nhất 15 khách và 2 lính cứu hỏa bị ngộ độc khói đã được đưa đến một bệnh viện gần đó.

BẢO NGHI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

IS trỗi dậy

IS trỗi dậy

Trong tháng 8, các phần tử cực đoan mang cờ đen của IS đã tiến hành một cuộc tấn công táo bạo trên bộ và trên biển vào thành phố cảng chiến lược Mocimboa da Praia ở miền Bắc Mozambique. 

Hồ sơ - tư liệu

“Kiến trúc sư” Lee Kun-hee và sự vươn tầm của Samsung

Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun-hee, người giàu có và thế lực nhất Hàn Quốc, “kiến trúc sư” của Samsung, đã đưa tập đoàn này thành một đế chế lớn trong ngành điện tử thế giới, vừa qua đời ở tuổi 78.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Giảm kẹt xe bằng… thuyền

Lộ trình đi làm hàng ngày 3 năm qua của cô Nuttanakul Somsak (Bangkok, Thái Lan) là bằng xuồng máy với giá vé chỉ bằng nửa tàu điện.