Cháy lớn khiến 3 cửa hàng bị thiêu rụi tại Đắk Nông

SGGPO

Đám cháy bắt nguồn từ cửa hàng thuốc Tây, sau đó lan nhanh sang hai nhà bên cạnh khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi.

 

Hiện trường vụ cháy.

Hiện trường vụ cháy.

Khoảng 12h, ngày 29-5 tại số nhà 126 đường Nguyễn Tất Thành (thị trấn Đắk Mil, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông) đã xảy ra một vụ cháy lớn khiến 3 cửa hàng bị thiêu rụi, nhiều tài sản giá trị cũng chìm trong biển lửa.

Theo đó, vào thời điểm trên, ngọn lửa bắt đầu bốc cháy từ gác gỗ của cửa hàng thuốc Tây, sau đó nhanh chóng lan nhanh sang tiệm hớt tóc và tiệm sửa xe máy bên cạnh.

Sau khi phát hiện vụ việc, người dân tại khu vực này đã báo lên lực lượng chức năng. Mặc dù, Đội Phòng cháy chữa cháy huyện Đắk Mil (Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Đắk Nông) đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để dập lửa. Nhưng do 3 cửa hàng chung gian nhà gỗ, cùng với đó là những vật liệu dễ cháy nên toàn bộ hàng hóa đều bị thiêu rụi.

Hiện nguyên nhân ban đầu được xác định là do sự cố chập điện.

 

MINH ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.