Chính thức khởi động “Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2019”

SGGPO
Đà Nẵng là một điểm đến hấp dẫn và lý tưởng đối với bạn bè và du khách 5 châu. Các bãi biển ở Đà nẵng luôn sôi động, lôi cuốn. Thương hiệu du lịch biển Đà Nẵng ngày càng phát triển mạnh mẽ qua các sự kiện lễ hội du lịch.

Tin liên quan

Chính thức khởi động “Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2019”

Chính thức khởi động “Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2019”

Tối 14-6, tại công viên biển Đông, Sở Du lịch TP Đà Nẵng tổ chức chương trình khai mạc “Đà Nẵng- Điểm hẹn mùa hè 2019”.

“Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2019” là sự kiện du lịch thường niên của TP Đà Nẵng, là một sân chơi giải trí phục vụ nhu cầu của người dân địa phương và du khách. Đây cũng là dịp để quảng bá sản phẩm du lịch của Đà Nẵng và khẳng định thương hiệu thành phố qua các sự kiện lễ hội tại đây.

Chính thức khởi động “Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2019”  ảnh 1 Các em thiếu nhi biểu diễn trong đêm khai  mạc

Chương trình khai mạc với phần mở màn của Flashmob Bikini được trình diễn bởi các người mẫu trong trang phục tắm biển, chương trình vũ hội sắc màu biển, nhảy Hawaii… Ngoài ra để thêm phần hấp dẫn chương trình năm nay còn có sự góp mặt của các ca sĩ, vũ đoàn, nhóm nhảy nổi tiếng như: Aki Khoa, Phương Anh Idol, ca sĩ Thiều Bảo Trang, ca sĩ Yanbi & Mr.T…

Chính thức khởi động “Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2019”  ảnh 2 Trình diễn Flashmod bikini trên bãi biển
Chương trình năm nay diễn ra từ ngày 14-6 đến 19-6 với nhiều hoạt động nổi bật: các chương trình ca múa nhạc hàng đêm, đại nhạc hội EDM, trình diễn thể thao biển, các trò chơi dồng đội Team Building, thả diều nghệ thuật, trình diễn Flashmod Bikini, đêm Xuân Thiều, chuỗi các gian hàng kích cầu du lịch, sản phẩm lưu niệm, giới thiệu ẩm thực đà nẵng và miền trung, các điểm check in với nghệ thuật sắp đặt thuyền thúng, triễn lãm ảnh đẹp du lịch, trưng bày sản phẩm ứng dụng từ vật liệu tái chế...
Chính thức khởi động “Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2019”  ảnh 3
Chính thức khởi động “Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2019”  ảnh 4
Chính thức khởi động “Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2019”  ảnh 5 Trình diễn Flashmod bikini
Chính thức khởi động “Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2019”  ảnh 6
Trong chương trình khai mạc, bà Trương Thị Hồng Hạnh, Phó giám đốc Sở Du lịch, Trưởng ban Tổ chức chương trình "Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè" kêu gọi người dân địa phương và du khách cùng chung tay bảo bệ môi trường biển Đà Nẵng với hành động “Nói không với rác thải nhựa”, góp phần gìn giữa môi trường xanh sạch đẹp và nét quyến rũ riêng có của các bãi biển Đà Nẵng.

Nằm trong khuôn khổ chương trình “Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2019”, hoạt động “Một ngày làm đầu bếp xứ Quảng cùng Ẩm thực Xèo” tổ chức từ 17 giờ đến 19 giờ vào ngày 14 đến ngày 16-6 tại Gian Ẩm thực Xèo – Không gian ẩm thực Xứ Quảng của Chương trình Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2019. Trong những ngày diễn ra hoạt động, người dân và du khách trực tiếp tham gia những hoạt động mới lạ và vô cùng thiết thực, khi có cơ hội tìm hiểu về những bí quyết chế biến các món ăn đặc trưng của ven biển miền Trung – Xứ Quảng hay tinh tế, khéo léo với nghệ thuật cắt tỉa trái cây vô cùng bắt mắt.

XUÂN QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Tin tức - Sự kiện

Cơ hội phát triển

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Với nguồn tài nguyên du lịch phong phú, đặc sắc; cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt, đường biển lẫn đường hàng không; môi trường du lịch an toàn; và là nơi diễn ra nhiều sự kiện quốc tế, những năm qua, Đà Nẵng đã khẳng định thương hiệu điểm đến hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế. Đại hội Đảng bộ TP Đà Nẵng lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025 vừa qua cũng đánh giá Đà Nẵng đã thực hiện hiệu quả 3 đột phá về phát triển kinh tế - xã hội, trong đó đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, có thương hiệu và có khả năng cạnh tranh quốc tế.

Giáo dục - Đào tạo

Viết về Đà nẵng

" />