Chọn phương pháp thẩm mỹ an toàn

Những năm gần đây, vẻ đẹp thẩm mỹ Hàn Quốc với những đường nét tự nhiên tinh tế, sang trọng nhưng vẫn hài hòa, theo đúng tiêu chuẩn của người Á Đông đã và đang trở thành xu hướng làm đẹp mới tại Việt Nam.

Thấu hiểu được điều đó, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW vừa tổ thức hội thảo “Xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc 2015” trong 2 ngày tại Hà Nội và TPHCM (ảnh) nhằm giới thiệu những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất, được ưa chuộng hàng đầu tại Hàn Quốc đến với khách hàng Việt Nam.

Hội thảo thu hút gần 2.000 khách hàng tham dự. Những kinh nghiệm làm đẹp, giải pháp thẩm mỹ tiên tiến được chia sẻ trong hội thảo đã mang đến cho khách hàng cái nhìn toàn diện và chân thực hơn về công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, qua đó có đủ thông tin, kiến thức để lựa chọn những phương pháp làm đẹp an toàn và phù hợp với mình. Tại hội thảo, rất nhiều khách hàng đã may mắn trở thành chủ nhân của những giải thưởng thẩm mỹ miễn phí với tổng giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng.

Thành công của hội thảo “Công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc 2015” đánh dấu bước phát triển của thẩm mỹ Việt Nam nói chung và Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW nói riêng trong bối cảnh hội nhập, tích lũy kinh nghiệm để sánh ngang tầm với các cường quốc thẩm mỹ trong khu vực như Hàn Quốc, Thái Lan, Hongkong…

Buổi hội thảo kết thúc tốt đẹp và nhận được rất nhiều chia sẻ, quan tâm tích cực từ phía khách hàng. Qua đó cho thấy mức độ quan tâm, yêu thích của khách hàng đối với các công nghệ thẩm mỹ, làm đẹp và hứa hẹn một tương lai phát triển rộng mở của ngành thẩm mỹ tại Việt Nam.

ANH THƠ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

GS Phạm Như Hiệp (bìa trái) vận chuyển trái tim người hiến tặng bằng đường hàng không từ Hà Nội về Huế để ghép cho bệnh nhân Phạm Văn Cơ

Dấu ấn y tế Việt Nam qua những ca đại phẫu - Bài 5: Kỳ tích ghép tạng, ghép chi

Sau hơn 28 năm kể từ ca ghép tạng đầu tiên, kỹ thuật ghép tạng của Việt Nam đã sánh ngang với nhiều nước phát triển. Cùng với đó, các bệnh viện đầu ngành liên tục có những ca ghép mới vô cùng phức tạp, khẳng định bước tiến vượt bậc trong kỹ thuật ghép tạng, ghép chi chuyên sâu ở Việt Nam.

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Tỉnh Hậu Giang mở rộng chương trình Sữa học đường

Năm học 2020-2021, tỉnh Hậu Giang sẽ tiếp tục mở rộng thí điểm chương trình sữa học đường (SHĐ) nhằm cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng và nâng cao thể lực, trí tuệ cho trẻ em. Trước đó, tỉnh đã triển khai tại Trường Tiểu học Hòa Mỹ 1, xã Hòa Mỹ, huyện Phụng Hiệp, nơi có 420 học sinh theo học và gặt hái nhiều hiệu quả tích cực.

Thuốc

Nguy hiểm khi sử dụng thuốc giảm đau không đúng cách

Thuốc giảm đau là các thuốc nhằm điều trị triệu chứng, làm giảm các cơn đau cấp tính hoặc mạn tính. 2 nhóm thuốc phổ biến nhất có thể được phép bán không cần đơn tại các hiệu thuốc là paracetamol và nhóm kháng viêm không chứa steroid, viết tắt là NSAIDs (Nonsteroidal anti-inflammatory drugs).