Christina Aguilera nhận ngôi sao thứ 2.423 trên Đại lộ danh vọng

(SGGPO).- Ngày 15-11, ngôi sao thể loại nhạc Pop và R&B nổi tiếng người Mỹ Christina Aguilera đã vinh dự được trao tặng ngôi sao thứ 2.423 trên Đại lộ danh vọng. Christina Aguilera từng được mệnh danh là “Công chúa nhạc pop”, là “đối thủ” nặng ký của Briney Spears, thời điểm cuối thập niên 1990.

Christina Aguilera với ngôi sao thứ 2.432 của mình trên Đại lộ danh vọng

Năm 2000, khi tròn 20 tuổi, Christina đã nhận được giải Grammy đầu tiên với danh hiệu “Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất”. Đến nay, bộ sưu tập giải thưởng của cô đã có đến 4 giải Grammy và 1 giải Grammy Latinh. Các đĩa đơn gây ấn tượng với người hâm mộ nhất là Genie in a Bottle, What a Girl Wants, Come on Over Baby (All I Want Is You) đều đứng đầu bảng xếp hạng Billboard năm 1999 và 2000.

Christina Aguilera chia sẻ niềm vui cùng với những người bạn khi được vinh danh trên Đại lộ danh vọng

Khi mới 10 tuổi đang sống cùng bà ngoại, mẹ và em gái ở ngoại ô Pittsburgh (bang Pennsylvania) Christina đã hát bài Quốc ca Mỹ The Star-Spangled Banner trước trận đấu cho đội khúc côn cầu Pittsburgh Penguins, đội bóng bầu dục Pittsburgh Steelers, và đội bóng chày Pittsburgh Pirates.

Năm 1992, Christina tham gia câu lạc bộ The New Mickey Mouse của Walt Disney cùng với nhiều ngôi sao "nhí" khác như Britney Spears, Justin Timberlake, JC Chasez, Rhona Bennett, Ryan Gosling và Keri Russel.

HÀ NHI (Theo THX, Wiki)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khởi động Làn Sóng Xanh 2020

Khởi động Làn Sóng Xanh 2020

Tối 29-10, tại Nhà hát VOH Music One (quận 1, TPHCM), chương trình Làn Sóng Xanh 2020 đã quay trở lại thị trường âm nhạc với tên gọi Làn Sóng Xanh Party.

Phim

Mỹ thuật

Sức sống dòng chảy nghệ thuật dân gian trong tranh đương đại

Triển lãm Không có gì ở đằng sau (Nothing Behind, diễn ra từ ngày 21 đến 26-10 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam) của họa sĩ trẻ Bùi Thanh Tâm - một trong những người tiên phong trong việc đưa tác phẩm ra quốc tế - đã đem đến những cảm xúc tươi mới trong dòng chảy nghệ thuật dân gian.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mẹ nào cũng thương con

Khoa không nhớ mặt má. Hồi ấy Khoa được ti những giọt sữa non đầu tiên, được má ẵm bồng u ơ ru ngủ, được tay má nhè nhẹ thả xuống thau nước ấm áp mỗi chiều…, là mẹ nuôi nói vậy chớ thằng nhỏ hơn tháng tuổi nhớ được gì.