Chuốc thuốc mê trộm tiền người nuôi bệnh

(SGGPO).- Ngày 26-5, Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM cho biết vừa bắt được một đối tượng chuyên đánh thuốc mê trộm tài sản người nuôi bệnh trong bệnh viện.

Đó là một phụ nữ tên Nguyễn Thị M. (sinh năm 1974). Bảo vệ của bệnh viện đã phát hiện đương sự giấu trong người số tiền là 8,2 triệu đồng lấy cắp của anh P.N.T (SN 1971, ngụ Quận 8) đi nuôi người thân đang điều trị tại khoa Chấn thương sọ não. Đội bảo vệ đã tiến hành lập biên bản, bàn giao đương sự và toàn bộ tang vật cho Công an phường 12, Quận 5 xử lý.

Qua khai thác của cơ quan công an, nghi phạm cho biết đã lân la làm quen với người bị hại và mời bị hại uống cà phê hoặc nước ngọt có bỏ thuốc ngủ vào. Sau khi bị hại uống, đương sự theo dõi, đợi bị hại ngủ mê man thì lấy cắp tiền… Qua trường hợp này, cơ quan công an và Bệnh viện Chợ Rẫy khuyến cáo người nuôi bệnh cẩn thận trước những lời mời của người lạ, mánh khóe mà tội phạm áp dụng để lấy tiền, tài sản.

        TƯỜNG LÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án