Chương trình đêm nhạc Italy

SGGP
Tối 5-10, tại Nhà hát Thành phố, Nhà hát Giao hưởng - Nhạc - Vũ kịch TPHCM (HBSO) phối hợp với Tổng lãnh sự quán Italy tại TPHCM tổ chức đêm biểu diễn các tác phẩm âm nhạc Italy.

Đêm nhạc Italy sẽ diễn ra tại Nhà hát Thành phố vào tối 5-10-2019.

Đêm nhạc Italy sẽ diễn ra tại Nhà hát Thành phố vào tối 5-10-2019.

Nhạc trưởng Roberto Fiore đảm nhiệm vai trò chỉ huy, cùng các nghệ sĩ: Phạm Thị Duyên Huyền, Đào Mác, Phạm Khánh Ngọc, Phạm Trang, Trần Thành Nam, Tăng Thành Nam và dàn nhạc giao hưởng HBSO sẽ lần lượt biểu diễn các tác phẩm trích đoạn từ các vở nhạc kịch.

Trong đó có khúc mở màn trong nhạc kịch Norma của Bellini, khúc dạo đầu trong nhạc kịch Traviata của Verdi, tác phẩm Intermezzo nổi tiếng trích từ nhạc kịch một chương Cavalleria Rusticana của Mascagni, các tác phẩm nổi tiếng trong những bộ phim Italy như: Life is Beautiful, The Mission, The Good, the Bad and the Ugly và Cinema Paradiso. Đêm diễn cũng trình làng những bài hát truyền thống của Italy như: Santa Lucia, La Danza, O sole mio…

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Ông Vi Kiến Thành giữ chức Cục trưởng Cục Điện ảnh

Bộ VH-T-TDL vừa có Quyết định số 488/QĐ- BVHTTDL về việc điều động, bổ nhiệm ông Vi Kiến Thành, Cục trưởng Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm giữ chức vụ Cục trưởng Cục Điện ảnh kể từ ngày 1-3- 2020.

Mỹ thuật

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Về ngang cánh đồng

Một ngày về lại cánh đồng
Vẫn mùi rơm rạ thơm nồng chưa phai
Hoàng hôn bóng nắng ngả dài
Dế kêu êm ả như bài ca dao