Chương trình Rock Symphony

SGGP
Trong 2 ngày 27 và 28-12, tại Nhà hát Thành phố, Nhà hát Giao hưởng - Nhạc - Vũ kịch TPHCM (HBSO) tổ chức chương trình Rock Symphony phục vụ khán giả yêu nhạc quốc tế.

Với sự tham gia biểu diễn của guitar solo Tim Tran, Phạm Khánh Ngọc, Đào Mác, Nguyễn Hữu Trung Kiệt, Phạm Thanh Hoài, ban nhạc Lý Huỳnh Long, đoàn Nhạc kịch và dàn nhạc HBSO; chỉ huy đêm diễn là nhạc trưởng Lê Phi Phi.

Trong chương trình, các nghệ sĩ, nhạc sĩ sẽ trình diễn một loạt các tác phẩm âm nhạc đa dạng, nổi tiếng và đặc sắc như: Bohemian rhapsody, Barcelona, Who wants to live forever của Freddie Mercury, Hotel California của The Eagles, Still loving you của Scorpions, Knockin’ on heaven’s door của Guns ‘N’ Roses, Symphonic của ban nhạc Heavy metal Metallica, Dream on của Aerosmith, Highway star của nhóm nhạc hard rock người Anh Deep Purple và một số tác phẩm của Mozart và Beethoven. 

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Xin chào hạnh phúc

Lên sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV3, series Xin chào hạnh phúc (Vietcomfilm sản xuất) gồm những phim ngắn có nội dung gần gũi hàm chứa những bài học sâu sắc.

Mỹ thuật

Sân khấu

Tìm “giờ vàng” cho sân khấu truyền hình

Nhiều năm qua, sân khấu truyền hình gần như hoạt động trong lặng lẽ, nguyên nhân phần lớn là vì giờ phát sóng thường rơi vào thời điểm khán giả đang đi làm, đi học, hoặc đang ngủ. Sự chiếm sóng ngày càng dày đặc của các chương trình giải trí hiện đại khiến số lượng người yêu thích sân khấu truyền hình giảm đi và mất dần.

Sách và cuộc sống

Tặng sách gì ngày tết?

Với mong muốn giúp bạn đọc có thêm một món quà tri thức để trao gửi ngày đầu năm, vài năm trở lại đây, một số nhà xuất bản và công ty sách đã đầu tư không chỉ về nội dung mà cả phần hình thức, nhằm phục vụ nhu cầu mua sách làm quà tặng tết đang dần hình thành trong cộng đồng. 

Sáng tác

Giọng quê

Giữa thành phố gần 10 triệu dân, tôi lại gặp được nhiều đồng hương qua giọng nói chân chất, mộc mạc, bao nhiêu thương nhớ bỗng chốc hiện về. Thương người và thương quê!