Nghi án bán độ bóng đá của một số cầu thủ U23 Việt Nam

Có thể sẽ khởi tố 2 cầu thủ

Văn Trương (trái) 

Nguồn tin của SGGP tối qua 17-12 cho hay, dựa trên kết quả điều tra thu thập được và những lời khai của Văn Quyến, Văn Trương, Tấn Tài, Hải Lâm, nhất là Tài Em, cơ quan điều tra đã có thêm nhiều bằng chứng để khẳng định nghi án bán độ là có cơ sở.

Hai cầu thủ có nhiều tài liệu thể hiện hành vi bán độ đến lúc này là Văn Trương và Văn Quyến, dù trước đó, Hải Lâm là nhân vật số hai sau Văn Quyến có nhiều biểu hiện bán độ tại SEA Games 23. Hiện Văn Quyến vẫn bị cơ quan điều tra giữ để tiếp tục làm rõ vai trò của mình. Sắp tới, nhiều khả năng cơ quan điều tra sẽ khởi tố hai tuyển thủ U23 có nhiều biểu hiện bán độ.

Trong khi đó, hôm qua, đội trưởng U23 Việt Nam Phan Văn Tài Em đã tiếp tục làm việc với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) để tiếp tục làm rõ hành vi bán độ của một số cầu thủ trong khi các cầu thủ Văn Trương, Hải Lâm và Quốc Vượng phải trình diện cơ quan điều tra để trả lời thẩm vấn.

N.Q.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Quảng Nam, bắt nguyên cán bộ địa chính xã làm giả giấy tờ đất đai

Chiều 19-9, Công an huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng ông Lê Minh Trí, nguyên cán bộ địa chính xã Tam Hòa, huyện Núi Thành để điều tra về hành vi “làm giả giầy tờ của UBND xã Tam Hòa”.

Vụ án