Công an tỉnh An Giang thăm hỏi, hỗ trợ 52 tiểu thương bị hỏa hoạn

SGGP

Ngày 28-3, đoàn công tác của Công an tỉnh An Giang do Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn, đã đến thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn và hỗ trợ các tiểu thương bị thiệt hại sau vụ hỏa hoạn tại Trung tâm thương mại thị trấn Cái Dầu.

Tin liên quan

Công an tỉnh An Giang thăm hỏi, hỗ trợ 52 tiểu thương bị hỏa hoạn ảnh 1 Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã đến thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn và hỗ trợ các tiểu thương bị thiệt hại sau hỏa hoạn

Theo đó, vụ hỏa hoạn xảy ra vào rạng sáng ngày 27-3, tại Trung tâm thương mại thị trấn Cái Dầu (huyện Châu Phú) làm cháy khoảng 70 ki ốt của 52 tiểu thương, ước tính thiệt hại tài sản ban đầu trên 6 tỷ đồng.

Nhằm phần nào giúp người dân bớt khó khăn, Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho mỗi tiểu thương là 5 triệu đồng. Đây là tình cảm nhằm giúp đỡ phần nào các tiểu thương vượt qua khó khăn, khắc phục thiệt hại.

Công an tỉnh An Giang cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục sẻ chia, quan tâm, kêu gọi các nhà hảo tâm hỗ trợ thêm để bà con vượt qua giai đoạn khó khăn này, sớm ổn định cuộc sống.

TIẾN TẦM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đã tìm thấy 7 thi thể mất tích do bị đuối nước

Đã tìm thấy 7 thi thể mất tích do bị đuối nước

* Cập nhật từ Tổng cục Phòng chống thiên tai đến 19 giờ tối 13-8, tổng số nạn nhân chết và mất tích ở miền Bắc sau bão số 2 là 9 người (tăng thêm 1 người). Số liệu này không tính 4 trường hợp bị đuối nước trên sông Đào ở Nam Định. Trong đó, 7 người chết do đuối nước, 2 người khác vẫn mất tích.

Bút Sài Gòn

Xanh lại dần dần

- Nhiều người đang háo hức ra Bình Định để ngắm cá voi xanh săn mồi. Cũng vui, vì hoạt động sinh tồn bình thường của những loài động vật biển lại tạo ra cảnh tượng kỳ thú để con người thưởng ngoạn. Rồi biết đâu du lịch xứ mình lại có thêm một điểm nhấn mang tên “Quan sát cá voi”?

Giao thông - Đô thị

Tài xế lại phản đối thu phí tại trạm BOT Kiến Xương

Ngày 15-8, tại trạm thu phí BOT Kiến Xương, tỉnh Thái Bình (hoàn vốn cho dự án cải tạo, nâng cấp đường 39B đoạn tuyến tránh Thanh Nê), hàng trăm người dân cùng phương tiện đã tập trung để phản đối việc siết chặt hoạt động thu phí. 

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />