CSGT TPHCM tuần tra nhặt được điện thoại trả lại cho người đánh rơi

SGGPO
Trong quá trình đi tuần tra, Đội CSGT Chợ Lớn thuộc Phòng PC08, Công an TPHCM nhặt được chiếc ĐTDĐ hiệu Iphone ở dọc đường. Sau đó, lực lượng đã trả lại cho người đánh rơi.

Khoảng 12 giờ 30 ngày 5-6, tổ công tác Đội CSGT Chợ Lớn thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt (PC08), Công an TPHCM, gồm Đại úy Trần Minh Hòa và Đại úy Huỳnh Phúc Đạt đang tiến hành tuần tra.

Khi đến giao lộ Hồng Bàng – Ngô Quyền thì bất ngờ phát hiện chiếc ĐTDĐ hiệu Iphone 7 của người dân đánh rơi ở dọc đường. Tổ công tác đã nhặt lên kiểm tra, báo cáo chỉ huy đơn vị và chờ người đánh rơi liên hệ vào điện thoại trên để xác minh, trả lại.

CSGT TPHCM tuần tra nhặt được điện thoại trả lại cho người đánh rơi ảnh 1 Người phụ nữ nhận lại ĐTDĐ. Ảnh: N.P

Khi phát hiện bị mất điện thoại, người đánh rơi đã liên hệ vào số máy của điện thoại trên, tổ công tác đã hướng dẫn đến địa chỉ cơ quan để xác minh và nhận lại điện thoại. Sau khi nhận được điện thoại từ tổ công tác, chị Nguyễn Ngọc Trâm Anh (SN 1988, ngụ quận 1) không khỏi xúc động, vui mừng và cảm ơn các CSGT. 

CHÂU TRỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quanh vòng xoay trung tâm thành phố mới Nhơn Trạch  chỉ toàn đất trống, đồng cỏ và vườn mì

Đìu hiu thành phố mới Nhơn Trạch

Thành phố mới Nhơn Trạch được quy hoạch xây dựng trở thành đô thị loại II của tỉnh Đồng Nai và thành phố vệ tinh của TPHCM nhằm khai thác và phát huy tiềm năng về mặt kinh tế - xã hội, thúc đẩy quá trình đô thị hóa, tăng trưởng kinh tế. Nhưng sau 26 năm, thành phố mới Nhơn Trạch vắng vẻ, ít người sống, nhiều dãy phố với hàng chục biệt thự hoang tàn, không tạo được lực hút đối với các nhà đầu tư, chưa như sự kỳ vọng. 

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

“Xanh hóa” công trình xây dựng

Trong năm 2020, ngành xây dựng và bất động sản chiếm đến 36% mức tiêu thụ năng lượng trên toàn cầu và phát thải chiếm 37% tổng lượng phát thải CO2 liên quan đến sử dụng năng lượng. Đặc biệt, trong tổng lượng khí thải đó, các hoạt động vận hành tòa nhà phát thải chiếm 27% tổng lượng phát thải CO2 hàng năm. 

Tin buồn

TIN BUỒN


Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 11, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường 15, quận  11 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:

 Nhà giáo nhân dân Lê Bá Lương

" />