Cửa sổ du lịch

-Bắt đầu từ ngày 15-7-2007, vào lúc 18g - 22g các ngày trong tuần, Breeze Sky Bar (khách sạn 5 sao Majestic, 01 Đồng Khởi, Q1, TPHCM) giới thiệu chương trình “BBQ On Roof Top” với khoảng 20 món nướng chọn lọc như tôm càng, cá hồi, trừu, bò, gà… kết hợp với các loại sốt đặc biệt như BBQ, táo, bạc hà... Ngoài ra quý khách sẽ được thưởng thức quầy salad và quầy tráng miệng tự chọn. Giá từ 15 - 24 USD/phần.

-Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist vừa giới thiệu chương trình tour Premium Travel mới “Du lịch Ý - Đức - Pháp - Bỉ chiêm ngưỡng kỳ quan thế giới mới”, đặc biệt, du khách sẽ được đặt chân tới thành Roma cổ (Colosseum), chiêm ngưỡng đấu trường La Mã, nơi vừa được bầu chọn là một trong 7 kỳ quan thế giới mới. Tour khởi hành các ngày 9-8-2007, 7-9 và 12-10-2007, giá tour trọn gói 3.890 USD/khách.

-Reflections - nhà hàng cao cấp mới được đổi tên trong thời gian gần đây của khách sạn Caravelle - tiếp tục giới thiệu một chương trình ẩm thực đặc biệt khác với hải sản trong mùa hè này. Rất nhiều món ngon chế biến từ tôm sú sẽ được giới thiệu và phục vụ khách sành điệu từ ngày 6 đến ngày 19-8 do đầu bếp của nhà hàng Reflections - Nikolaos Lekkas - sáng tạo như sà lách tôm sú nướng với cà chua cắt mỏng và cà tím nướng mè xay; súp tôm sú nấu với nước cốt dừa hương chanh và húng tây; kem phúc bồn tử; hoành thánh kiểu Ý dùng kèm tôm sú chiên với cơm nấu bạch tuộc hương rượu. Tráng miệng có bánh kem mềm hương rượu Benedicitine dùng kèm với bơ xay va ni, cà phê hay trà với các loại bánh sô cô la hảo hạng của nhà hàng. Giá cho một bữa ăn tiêu chuẩn là 38 đô la Mỹ. Với 42 đô la Mỹ, khách được phục vụ thêm một ly Riesling Hugel & Fils hảo hạng. Để đặt chỗ, vui lòng gọi đến khách sạn Caravelle số (84-8) 8 234 999, số máy nhánh 27138 hay xem thông tin trên trang www.caravellehotel.com.

-Trong tháng 7, Hiệp hội Du lịch Việt Nam vừa chính thức công nhận khách sạn Caravelle là một trong 10 khách sạn hàng đầu tại Việt Nam. Trước đó, trong tháng 5, độc giả của VietnamNet đã bình chọn Caravelle là khách sạn tốt nhất Việt Nam. Tạp chí The Guide, một ấn phẩm của Thời báo Kinh tế Việt Nam, cũng vừa công nhận khách sạn Caravelle là một khách sạn có thể “đáp ứng mọi sự mong đợi”.

Bên cạnh các giải thưởng trong nước, khách sạn Caravelle còn nhận được rất nhiều sự thừa nhận của các tổ chức quốc tế. Cách nay không lâu, Tạp chí Robb Report, một tạp chí rất uy tín tại Mỹ, đã công nhận khách sạn Caravelle là một trong 100 khách sạn sang trọng nhất thế giới. Khách sạn cũng đã nhận được giải thưởng do độc giả của Tạp chí DestinAsia bình chọn trong năm 2006. Tổ chức Seven Star and Stripes cũng đã chọn khách sạn Caravelle là khách sạn duy nhất ở Việt Nam trong danh sách giải thưởng của mình.

T.Đ. - V.L. - T.C.

Các tin, bài viết khác