Cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2019 khởi động lại

SGGP
Cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2019 đã chính thức khởi động với phiên bản truyền hình thực tế dành cho người mẫu trình diễn và người mẫu quảng cáo.

Bên cạnh yếu tố chuyên môn nâng cao giúp các thí sinh tham gia cuộc thi hoàn thiện kỹ năng, độ gay cấn của những thử thách, màn loại trừ bất ngờ cũng mang đến màu sắc giải trí khá hấp dẫn.

9 tập phát sóng sẽ khắc họa quá trình chứng tỏ bản thân của những người mẫu tiềm năng. Siêu mẫu Việt Nam là cái nôi phát hiện và là bệ phóng nghề nghiệp cho hàng loạt người mẫu hiện nay.

Cuộc thi sẽ bắt đầu tuyển sinh tại Hà Nội ngày 3-8 và tại TPHCM ngày 9-8.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020: Không có hoa khôi

Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020: Không có hoa khôi

Vượt qua 28 thí sinh, người đẹp Bùi Minh Anh (SBD 169, quê Đắk Nông) và Ngô Mỹ Hải (SBD 099, quê Đắk Lắk) trở thành Á khôi 1, Á khôi 2 cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 trong đêm chung kết diễn ra tối 28-11 tại đảo nổi thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông. Điều bất ngờ là cuộc thi năm nay không có tân hoa khôi.  

Phim

Tuần phim Việt trên VTV Go

“Tuần phim Việt trên VTV Go” lên sóng số đầu tiên với chủ đề “Phim chuyển thể từ các tác phẩm văn học”. Chương trình khai mạc được tổ chức offline ngày 12-12 tại TPHCM với sự tham gia của các nghệ sĩ, nhà sản xuất phim, đoàn làm phim tiêu biểu.

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Trở về tuổi thơ cùng Mùa tiểu học cuối cùng

Trong khi tác phẩm Văn học Sài Gòn 1954-1975: Những chuyện bên lề (NXB Tổng hợp) đang trong quá trình đến với bạn đọc, nhà văn Lê Văn Nghĩa tiếp tục giới thiệu tác phẩm mới Mùa tiểu học cuối cùng (NXB Kim Đồng). 

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.