Đắk Nông: Tiêm thuốc tại phòng khám tư, một người tử vong

(SGGPO).- Sáng 15-12, Công an tỉnh Đắk Nông cho biết đang phối hợp với lực lượng chức năng tỉnh điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của anh Ngô Xuân Thiết (44 tuổi, ở thôn Xuân Lộc 2, xã Đắk Sắk, huyện Đắk Mil) sau khi anh này khám bệnh, tiêm thuốc tại một phòng khám tư.

Trước đó, vào khoảng 7 giờ 30 sáng 14-12, anh Thiết đến phòng khám tư của bác sĩ Hồ Đức Phán (ở thôn Phương Trạch, xã Đắk Sắk) để khám bệnh.

Đến khoảng 8 giờ 30 cùng ngày, bà Nguyễn Thị Mến (vợ ông Thiết) nhận được điện thoại từ phòng khám của bác sĩ Phán thông báo ông Thiết bị bệnh rất nặng và hiện đang cấp cứu tại phòng khám.

Khi con trai anh Thiết là Ngô Xuân Lập đến nơi đã thấy bố nằm bất động trên giường, chân tay co giật, miệng sùi bọt mép và bác sĩ Phán đang hô hấp, cấp cứu. Ngay lập tức, ông Phán ra hiệu cho Lập gọi xe để đưa bố về nhà. Theo lời ông Phán, Lập gọi xe đưa ông Thiết về nhà và lúc này phát hiện bố mình đã tử vong. 

Rất đông người dân đến xem cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường tại phòng khám tư của bác sĩ Hồ Đức Phán. Ảnh: CÔNG HOAN

Ông Phán cho biết: Vào thời điểm trên, anh Thiết đến khám bệnh với các triệu chứng đau đầu, tức ngực, ông đã tiêm cho ông Thiết hai liều thuốc trợ tim.

Được biết, phòng khám của bác sĩ Hồ Đức Phán không được cấp phép hoạt động, không có chứng chỉ hành nghề và hoạt động từ năm 2013 đến nay nhưng cơ quan chức năng không phát hiện và kiểm tra.

CÔNG HOAN

Các tin, bài viết khác