Dàn sao Việt hát “Thank you - Những chiến binh thầm lặng“

SGGPO
MV Thank you - Những chiến binh thầm lặng với sự thể hiện của 6 ca sĩ nổi tiếng là Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Bảo Anh và Bùi Anh Tuấn đã được phát hành độc quyền vào tối 13-4 trên kênh nhạc số Nhaccuatui.

MV "Thank you - Những chiến binh thầm lặng" là dự án âm nhạc cộng đồng ý nghĩa

MV "Thank you - Những chiến binh thầm lặng" là dự án âm nhạc cộng đồng ý nghĩa

MV là dự án cộng đồng ý nghĩa do T Production - Gala Nhạc Việt sản xuất phối hợp cùng Bộ Y tế. 

Ca khúc Thank you - Những chiến binh thầm lặng do Phạm Việt Hoàng sáng tác cùng nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Hoàng Duy. Ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, lời bài hát sâu sắc, thể hiện rõ niềm tri ân chân thành cũng như niềm tin trước dịch bệnh.

Dàn sao Việt hát 'Thank you - Những chiến binh thầm lặng' ảnh 1 Ca sĩ Hồ Ngọc Hà
Dàn sao Việt hát 'Thank you - Những chiến binh thầm lặng' ảnh 2 Ca sĩ Bảo Anh
Dàn sao Việt hát 'Thank you - Những chiến binh thầm lặng' ảnh 3 Ca sĩ Noo Phước Thịnh
Dàn sao Việt hát 'Thank you - Những chiến binh thầm lặng' ảnh 4 Ca sĩ Đông Nhi
Dàn sao Việt hát 'Thank you - Những chiến binh thầm lặng' ảnh 5 Ca sĩ Ngô Kiến Huy
Dàn sao Việt hát 'Thank you - Những chiến binh thầm lặng' ảnh 6 Ca sĩ Bùi Anh Tuấn
Không những vậy, MV còn lồng ghép nhiều thước phim, hình ảnh thực tế, cảm động về các y bác sĩ, lãnh đạo các ban ngành, công an, bộ đội, dân quân… đã miệt mài làm việc, “chiến đấu” không ngừng trước tình hình dịch diễn biến phức tạp thời gian qua. 
Dàn sao Việt hát 'Thank you - Những chiến binh thầm lặng' ảnh 7 Những hình ảnh trong MV "Thank you - Những chiến binh thầm lặng"
Với những hình ảnh đầy tình người trong MV cũng như lời bài hát ý nghĩa, chân thành, sản phẩm âm nhạc cộng đồng này đang nhận được những sự quan tâm, đánh giá cao.
Trong MV ca khúc còn xuất hiện hơn 70 nghệ sĩ là ca sĩ, diễn viên, MC, hoa hậu, người mẫu... Các nghệ sĩ cùng gửi lời cám ơn chân thành đến những chiến binh thầm lặng nơi tuyến đầu chống dịch và tích cực chia sẻ thông điệp niềm tin chiến thắng dịch bệnh.
Dàn sao Việt hát 'Thank you - Những chiến binh thầm lặng' ảnh 8 NSND Kim Xuân 
Dàn sao Việt hát 'Thank you - Những chiến binh thầm lặng' ảnh 9 Hoa hậu hoàn vũ H'Hen Niê
Dàn sao Việt hát 'Thank you - Những chiến binh thầm lặng' ảnh 10 Hoa hậu hoàn vũ Khánh Vân
Dàn sao Việt hát 'Thank you - Những chiến binh thầm lặng' ảnh 11 Hoa hậu Thế giới Việt Nam Lương Thuỳ Linh
Dàn sao Việt hát 'Thank you - Những chiến binh thầm lặng' ảnh 12 Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc
Dàn sao Việt hát 'Thank you - Những chiến binh thầm lặng' ảnh 13 Diễn viên Vân Trang
Dàn sao Việt hát 'Thank you - Những chiến binh thầm lặng' ảnh 14 MC Ốc Thanh Vân

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Nga sản xuất phim truyện quay trên không gian

Cơ quan Vũ trụ Liên bang Nga (Roscosmos) đang lên kế hoạch đưa 1 đạo diễn và 1 nữ diễn viên lên Trạm vũ trụ quốc tế (ISS) vào tháng 10 tới, nhằm thực hiện bộ phim truyện đầu tiên được quay trong không gian với tựa đề Challenge (tạm dịch: Thách thức).

Mỹ thuật

Bức tranh giá 103,4 triệu USD của Pablo Picasso

Bức tranh Woman sitting by a window (Marie-Therese) của danh họa  Pablo Picasso đã được bán với giá 103,4 triệu USD tại nhà đấu giá Christie’s ở New York (Mỹ). Tác phẩm được ra đời trong giai đoạn sáng tác nổi tiếng nhất của danh họa theo trường phái ấn tượng này.

Sân khấu

Sự trở lại của cải lương phòng trà

Mô hình cải lương phòng trà từ lâu vẫn được nhiều khán giả mộ điệu yêu thích, bởi không gian khán phòng không quá rộng mà vừa phải, ấm cúng, tạo nhiều điều kiện để người xem tiếp cận, tương tác, thưởng thức nghệ thuật, giao lưu, trò chuyện với nghệ sĩ nhiều hơn so với việc đến các nhà hát, rạp hát.

Sách và cuộc sống

Ra mắt hồi ký, di cảo “Đời tôi sóng nhạc bay lên” của nhạc sĩ Phong Nhã

Nhân dịp kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, NXB Kim Đồng vừa giới thiệu đến độc giả tập hồi ký, di cảo Đời tôi sóng nhạc bay lên của nhạc sĩ Phong Nhã. Cuốn sách được biên soạn, tổng hợp lại từ các bản di cảo đánh máy, viết tay, bản photo, tư liệu gia đình và cả văn bản do người thân chép lại theo lời kể của tác giả khi còn sống. 

Sáng tác

Chiếc nhẫn kim cương

Hỏi mãi, hỏi mãi, hắn mới tìm thấy nhà ông giáo già. Ngôi nhà mái ngói nhỏ nằm nép trong con ngõ nhỏ ngoằn ngoèo, qua cả chục lần rẽ phải rồi rẽ trái. Đứng trước hai cánh cổng sắt khép hờ, đôi tay gân guốc đầy những hình xăm vằn vện dường như không đủ sức để đưa ra bấm chuông.